GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ THUÊ QUẦN ÁO THỜI TRANG TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nếu bạn là một cô nàng thời trang muốn mặc nhưng mẫu quần áo mới nhất theo bộ đẹp như cataloge trên các tạp chí, hãy thử tham khảo dịch vụ thuê quần áo thời trang tại Nhật Bản nhé! Đây là một dịch vụ được rất nhiều bạn gái trẻ tại Nhật yêu thích bởi bạn sẽ không cần tủ quần áo to chật cứng với quá nhiều đồ lỗi mốt mà luôn bắt được đúng dòng thời trang mới đẹp nhất. Hãy dọn sạch tủ quần áo của mình và thử với dịch vụ thuê quần áo định kỳ mà KVBro giới thiệu sau đây nhé!

Contents

Tại sao không mua quần áo mà thuể quần áo???

Có lẽ câu hỏi đầu tiên mà rất nhiều bạn sẽ nghĩ tới đó là với số tiền khoảng 1 vạn yên, bạn có thể mua được quần áo đẹp và là của mình, cần gì phải thuê nhỉ! Đúng là 1 vạn yên bạn sẽ mua được khá nhiều tuy nhiên theo khảo sát về thời trang của phái đẹp thì hầu hết dù quần áo đẹp thế nào bạn cũng chỉ mặc 1 mùa lúc mới mua, sau đó sẽ chỉ tích đầy tủ quần áo mà chẳng mấy khi mặc lại.

Còn với việc thuê quần áo thời trang, bạn lựa chọn được những set đồ ưng ý nhất, nếu không thích có thể đổi và bạn chẳng phải tốn chỗ để quần áo cũ không mặc vì sa u khi mặc chán, bạn trả lại và đổi bộ đồ mới! Hãy thử tham khảo các thương hiệu sau đây để dọn gọn gàng tủ quần áo của bạn nhé.

Air Closet 【エアークローゼット】

Air Closet là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Nhật Bản với dịch vụ cho thuê quần áo với mẫu mã phong phú thời trang và chất lượng hoàn hảo nhất. Air Closet hướng tới đối tượng khách hàng là những cô nàng công sở sành điệu, luôn biết là m mới  bản thân.  Với phí 9800 yên/tháng, bạn sẽ lựa chọn thoải mái các bộ đồ mà thấy ưng ý trên cataloge của Air Closet

Nếu bạn còn đang bối rối đứng trước tủ quần áo quá nhiều mà không biết chọn áo nào thì hợp với váy nào, hay tham khảo thử các gợi ý của Air Closet


Brista 【ブリスタ】

Cũng giống như Air Closet, Brista cũng cung cấp trang phục thời trang cho phái đẹp tại Nhật. Điểm nổi bật của Brista đó là mẫu mã rất nữ tính, các trang phục phù hợp đi chơi, dã ngoại và cả trang phục công sở nhưng ít formal hơn so với Air Closet. Ngoài ra, Brista hội tụ hơn 320 thương hiệu thời trang trong đó có nhiều hãng thời trang cao cấp của Nhật và thế giới để bạn lựa chọn mà không hề bị vượt phí tháng đã đăng ký.EDISTエディストクローゼット

EDIST cung cấp các mẫu thời trang công sở cũng như trang phục đi chơi cực kỳ cá tính, sành điệu để bạn lựa chọn. Bạn không chỉ thuê quần áo mà còn thuê được cả túi xách để phù hợp với trang phục lựa chọn mà hoàn toàn được trọn gói trả hàng tháng.


EDIST tặng ưu đãi cho người mới đăng ký dịch vụ lần đầu với tháng đầu tiên miễn phí!!!Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.