GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ MẠNG WIFI GIÁ RẺ TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.83 out of 5)

Loading...

Khác với Việt Nam ở quán ăn hay quán cafe nào cũng có wifi thì tại Nhật, tùy nơi mới có wifi miễn phí. Bởi vậy, máy wifi bỏ túi khá được ưa chuộng sử dụng tại Nhật. Bạn có thể dùng tại nhà, mang theo dùng kèm với điện thoại để tiết kiệm chi phí mạng điện thoại nếu chỉ dùng nhắn tin qua SNS như viber, line, zalo. Sau đây KVBro xin giới thiệu các hãng cung cấp wifi chất lượng tốt và giá cả tốt tại Nhật Bản.

No.1 Softbank Air
Một trong những dịch vụ wifi được nhiều người tin dùng tại Nhật đó chính là Softbank Air. Nếu bạn mới tới Nhật Bản và chưa thể đăng ký số điện thoại mà có sẵn máy điện thoại rồi, hãy đăng ký ngay 1 cục wifi của Softbank Air, số thiền Cashback được hoàn lại có thể lên tới 3 vạn yên với hợp đồng dùng trong 2 năm.


So với mạng LAN dùng bằng cáp quang, với mạng wifi bạn chỉ cần đăng ký là có thể sử dụng ngay mà không cần phải hẹn ngày tới kết nối đường dây.

No.2 docomo home 5G
Nếu bạn đang dùng điện thoại di động của docomo mà cần thêm wifi thì hãy chọn ngay docomo home 5G với giá ưu đãi cực rẻ cho khách hàng thân tín. Còn bạn đang dùng điện

thoại hãng khác cũng có thể lựa chọn docomo home 5G với những ưa điểm vượt trội về tốc độ, chất lượng phục vụ và giá thành cũng rất ổn. Đặc biệt đang đợt campain, bạn sẽ nhận được ngay 15,000 yên khi đăng ký dịch vụ

No.3 Vision WiMAX
Dịch vụ wifi của Vision WiMAX với giá chỉ từ 1,408 yên/tháng. Có thể nói đây là một trong những dịch vụ wifi rẻ nhất hiện nay tại Nhật Bản.

No.4 Quick-Wifi (クィックWifi)
Quick-wifi cung cấp cục wifi bỏ túi gọn nhẹ với giá ưu đãi chỉ có 3,385 yên/tháng với tối đa dung lượng là 100GB và không bị giới hạng dung lượng hàng ngày sử dụng. Ngay sau khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận lại ngay 8000 yên!!!

No.5 E-!Wifi
E-! Wifi cung cấp dịch vụ với mức giá khá rẻ, chỉ từ 2,948 yên/tháng với dung lượng tối đa 100Gb và tháng đầu tiên chỉ có 550 yên tiền cước phí thôi nhé!

No.6 クラウドWiFi
クラウドWiFi cung cấp cho bạn cục wifi có thể dùng không chỉ trong Nhật Bản mà cả ở nước ngoài với giá mỗi tháng là 2,580 yên dùng thoải mái dung lượng. Và đặc biệt, nếu bạn không còn muốn sử dụng dịch vụ của hãng thì có thể hủy hợp đồng bất cứ khi nào mà không tốn cước phí nhé!

No.7 ギアWiFi
ギアWiFi cung cấp gói dịch vụ với mức giá rẻ nhất từ 2,900 yên cho 100G/tháng và cao nhất với 3,580 yên cho 300Gb/tháng. Bạn chỉ cần đăng ký và sau 1 ngày, cục wifi sẽ được gửi ngay tới nhà bạn và dùng được ngay lập tức.

No.8 Air Wifi

Air Wifi cung cấp dịch vụ wifi tốc độ cao phù hợp với bạn nào có nhu cầu dùng wifi nhiều để làm việc online hay xem phim online thư giãn. Gói giá cố định 3,278 yên/tháng cho 100G với tốc độ 50Mbps.

No.9 地球Wifi

地球Wifi là dịch vụ wifi mà bạn không chỉ dùng được trong Nhật Bản mà còn dùng được bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Nếu bạn hay đi công tác nước ngoài thì nên sử dụng dịch vụ này. Tháng đầu tiên sẽ được miễn phí và mức cước phí là 2,980 yên.

No.10 最安値保証Wifi

最安値保証Wifi cung cấp dịch vụ wifi giá rẻ chỉ có 3,280 yên dùng thoải mái không giới hạn dung lượng. Tuy nhiên nếu dùng chưa được 1 năm mà bạn hủy hợp đồng thì sẽ tốn khá nhiều tiền đền bù.

ĐĂNG KÝ INTERNET TỐC ĐỘ CAO Ở NHẬT

ĐĂNG KÝ INTERNET TỐC ĐỘ CAO Ở NHẬT

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.83 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản