Ý TƯỞNG QUÀ GIÁNG SINH CHO ANH ẤY

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tặng cho anh ấy một món quà Giáng sinh và để anh ấy nhớ mãi món quà bạn tặng chắc chắn là mong muốn của mọi cô gái. Dù các anh có nói anh không cần hay thế nào cũng được em ạ hay chỉ thấy em vui là đủ thì 99% các anh vẫn sướng rung rinh khi bạn tặng một món đồthật bất ngờ và hợp ý chàng trong ngày Giáng sinh.  KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản sẽ đưa ra một số gợi ý cho các chị em nhé, chắc chắn trong số đó sẽ có một món phù hợp cho người yêu dấu!!!

Contents

TOP.5  Tặng đồng hồ cho anh ấy!

Với các chị em gái đồ trang sức là nhẫn, vòng, dây chuyền hoa tai thì với các anh, món đồ “trang sức” đó chính là đồng hồ. Chắc chắn rằng chàng sẽ rất vui khi mở quà giáng sinh ra đó là một chiếc đồng hồ hợp thời trang và đúng gu của chàng. Bạn hãy tham khảo các loại đồng hồ sau để lựa cho chàng 1 cái ưng ý nhất!

Đồng hồ EMPORIO ARMANI
+ Sành điệu – thời trang – cá tính
+ Giá cả phải chăng (24,000 yên)
Đồng hồ ICE cosmos
+ Trẻ trung- năng động- cá tính
+ Giá cả phải chăng (14,000 yên)
Đồng hồ HEALTH WATCH
+ Năng động- Giữ gìn sức khỏe
+ Giá cả phải chăng (7,600 yên)

TOP.4 Khăn choàng thì thế nào?

Với các cặp đôi đang yêu, việc chàng trai luôn quàng chiếc khăn bạn tặng sẽ thật tuyệt đúng không. Món quà giáng sinh của bạn luôn luôn bên anh ấy. Hãy tặng cho anh ấy một chiếc khăn choàng ấm áp cho mùa đông này nhé!

TOP.3 Ví để chìa khóa

Ví đựng chìa khóa là một lựa chọn khá hay cho bạn để làm quà giáng sinh cho chàng. Một chiếc ví thiết kế hợp thời trang để gọn các chìa khóa sẽ giúp anh ấy luôn chỉnh chu và món quà của bạn luôn ở bên chàng.

TOP.2 Hộp đựng danh thiếp (name card)

Với các chàng sale-man thì hộp đựng danh thiếp không thể thiếu được. Hãy chọn cho chàng một hộp đựng danh thiếp ấn tượng nhất để mang lại nhiều may mắn cho chàng trong công việc nhé. (Click vào hình để xem chi tiết)

TOP.1 Tặng ví cho anh ấy!

Món quà mà được đánh giá là hợp lý nhất cho mùa giáng sinh của chị em gái Nhật đó chính là chiếc ví. Chắc hẳn chàng trai nào cũng có ví rồi nhưng hãy làm mới chàng bằng món quà giáng sinh này nhé. Chàng sẽ luôn cầm chiếc ví, món quà bạn tặng theo người đấy!

Các món quà khác

Ngoài Top 5 món quà giáng sinh cho chàng kể trên, bạn có thể lựa chọn tặng chàng nhưng món quà khác như cà vạt hay nước hoa hay bộ cạo râu. Những món đồ chắc chắc chàng sẽ dùng nhiều sẽ là lựa chọn hợp lý bạn nhé!

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.