CÁC TRƯỜNG CẤP 2 CÓ CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ MẠNH TẠI TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Các trường trung học cơ sở có câu lạc bộ bóng đá mạnh ở Tokyo là trường trung học cơ sở Shutoku và trường trung học cơ sở Tama Daimeguro, là những trường thường xuyên tham gia các cuộc thi quốc gia. Hầu hết các trường mạnh về bóng đá ở Tokyo là các trường tư thục được ưu đãi về môi trường và nguồn nhân lực, còn các trường trung học cơ sở công lập có cơ hội giành được thứ hạng cao trong giải đấu thành phố và tham gia các giải đấu quốc gia, nhưng theo đánh giá có xu hướng không bền vững.

Contents

Tình hình bóng đá của các trường trung học cơ sở ở Tokyo như thế nào?

Tokyo, các đội câu lạc bộ nói chung mạnh hơn các đội trung học cơ sở thuộc Chutairen, và nhiều học sinh tài năng chọn tham gia câu lạc bộ hoặc trường tư thường xuyên tham gia các cuộc thi quốc gia khi tiến lên trung học cơ sở. Các trường công có những hạn chế trong việc đảm bảo huấn luyện viên giỏi và địa điểm hoạt động, gây khó khăn cho việc duy trì một đội mạnh.

Thứ 10 – Trường trung học cơ sở Sundai Gakuen

Loại hình Tư lập
Địa chỉ 6-1-10 Oji, Kita-ku, Tokyo
Kết quả giải đấu 2020: Vòng 1 giải đấu tân binh bóng đá Tokyo: thua
2019: Cuộc gặp gỡ thể thao toàn diện trường trung học cơ sở Tokyo lần thứ 4
OB Wake Katsube: AS Jamineiro
Satoru Makino: FC Ryukyu

 

 

 

Câu lạc bộ bóng đá của trường THCS Sundai Gakuen là một trường mạnh đã đạt giải nhất toàn quốc vòng 16 và á quân giải đấu năm 2016. Câu lạc bộ bóng đá luyện tập 3 giờ một ngày, 6 ngày một tuần, và hoạt động trong sân chơi của trường và các sân lân cận giống như câu lạc bộ bóng đá của trường trung học, đây là một trường sát nhập dành cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Thứ 9 – Trường trung học cơ sở Kaetsu Ariake

Loại hình Tư lập
Địa chỉ 2-16-1 Shinonome, Koto-ku, Tokyo
Kết quả các giải đấu 2020: Vòng 16 đội xuất sắc nhất của giải đấu Tokyo Soccer Rookie
2019: Gặp gỡ thể thao toàn diện của các trường trung học cơ sở Tokyo, 8 đội xuất sắc nhất
OB

Trường trung học cơ sở Kaetsu Ariake là một trường trung học cơ sở có uy tín đã tham gia hai cuộc thi cấp quốc gia và giành chiến thắng sáu cuộc thi ở Tokyo trong 15 năm kể từ khi được thành lập vào năm 2006. Chính sách của câu lạc bộ bóng đá là thể hiện bản thân trong bóng đá, và với khẩu hiệu rằng đội bóng sẽ không hoàn thiện miễn là con người có sức sáng tạo, các học sinh sinh hoạt chăm chỉ với câu lạc bộ bóng đá của trường trung học sáu ngày một tuần.

Thứ 8 – Trường trung học cơ sở Tachikawa Daigo

Loại hình Công lập
Địa chỉ 2-37-1 Kamisunacho, Tachikawa-shi, Tokyo
Kết quả giải đấu 2020: Thua vòng loại giải đấu tân binh bóng đá Tokyo
2019: Gặp gỡ thể thao toàn diện trường trung học cơ sở Tokyo 16 đội giỏi nhất
OB

Trường trung học cơ sở Tachikawa Daigo là trường trung học cơ sở công lập ở thành phố Tachikawa, đã giành được vị trí thứ 3 trong cuộc thi tân binh năm 2018 và 8 thành tích tốt nhất trong giải đấu Tokyo năm 2019. Cũng như các trường trung học phổ thông công lập, trong khi sử dụng chung sân trường với câu lạc bộ bóng chày và câu lạc bộ điền kinh, chúng tôi chỉ cải thiện khả năng của mình bằng cách luyện tập 2 giờ vào các ngày trong tuần và 3 giờ vào các ngày nghỉ theo hướng dẫn hoạt động của câu lạc bộ của thành phố Tokyo và Tachikawa. …

Thứ 7 – Trường trung học Đệ tam của Đại học Nihon

Loại hình Tư lập
Địa chỉ 11-2375 Zushimachi, Machida-shi, Tokyo
Kết quả giải đấu 2020: Thua Vòng 1 giải đấu tân binh bóng đá Tokyo
2019: Gặp gỡ thể thao toàn diện của các trường trung học cơ sở Tokyo, 16 đội xuất sắc nhất

Trường trung học Đệ tam của Đại học Nihon là một trường trung học cơ sở có uy tín tiếp tục duy trì một câu lạc bộ bóng đá mạnh với chức vô địch giải đấu Tokyo năm 2013, vị trí thứ ba giải đấu Tokyo năm 2018 và vị trí thứ 16 giải đấu Tokyo năm 2019. Câu lạc bộ bóng đá nhằm rèn luyện trí óc, kỹ năng và thể chất thông qua bóng đá và nuôi dưỡng tính nhân văn, bằng cách luyện tập và chơi các trò chơi với câu lạc bộ bóng đá của trường Trung học Đệ Tam Đại học Nihon hàng ngày, cả trình độ kỹ thuật và tinh thần đều ngang nhau.

Thứ 6 – Trường trung học cơ sở Ebara Daiichi

Loại hình Công lập
Địa chỉ 1-24-30 Ebara, Shinagawa-ku, Tokyo
Kết quả giải đấu 2020: Thua Vòng 1 giải đấu tân binh bóng đá Tokyo
2019: Á quân Giải đấu Thể thao Toàn diện Trường Trung học Cơ sở Tokyo
OB

Trường trung học cơ sở Ebara Daiichi là một đội bóng đá mạnh ở quận Shinagawa, đã đạt được thứ hạng cao trong các cuộc thi dành cho tân binh và các giải đấu thành phố ở Tokyo kể từ năm 2015. Câu lạc bộ bóng đá của trường trung học cơ sở Ebara Daiichi thuộc giải hạng ba T3 của Tokyo, rất hiếm trong các trường trung học cơ sở công lập, và chơi nhiều trận chính thức với các đội câu lạc bộ.

Đặc điểm của trường trung học cơ sở Ebara Daiichi là trường áp dụng hệ thống lựa chọn trường học, do đó nhiều học sinh trong quận Shinagawa yêu thích bóng đá đã tập trung về ngôi trường này.

Thứ 5 – Trường trung học Mitaka

Loại hình Công lập
Địa chỉ 6-21-21 Shinkawa, Thành phố Mitaka, Tokyo
Kết quả giải đấu 2020: Giải đấu 8 tân binh bóng đá Tokyo hay nhất
2019: Gặp gỡ thể thao toàn diện trường trung học cơ sở Tokyo 8 đội giỏi nhất
OB Kiyonobu Okajima: Urawa Reds OB
Ken Miki: Liên đoàn Croatia

Câu lạc bộ bóng đá của trường trung học Tokyo Metropolitan Mitaka là một đội bóng có uy tín thuộc T3 của Liên đoàn Tokyo và đã 2 lần tham dự các giải đấu cấp quốc gia. Trường THCS Mitaka là một hệ thống không chỉ kết hợp học tập mà còn các hoạt động câu lạc bộ ở 6 khối lớp, câu lạc bộ bóng đá còn vượt ra khỏi ranh giới khối lớp và 6 khối lớp cùng hướng đến sự hợp tác và trái tim không bỏ cuộc.

Thứ 4 – Trường trung học cơ sở Hyosung

Loại hình Tư lập
Địa chỉ 1-2-5 Fujimi, Chiyoda-ku, Tokyo
Kết quả giải đấu 2020: Giải đấu 8 tân binh bóng đá Tokyo hay nhất
2019: Gặp gỡ thể thao toàn diện trường trung học cơ sở Tokyo thất bại ở vòng loại
OB Yasutaro Matsuki: Cựu đội tuyển quốc gia Nhật Bản
Ryoichi Maeda: Cựu đội tuyển quốc gia Nhật Bản

Trường trung học cơ sở Hyosung là trường trung học nam sinh đào tạo ra rất nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng, trong đó có cựu tuyển thủ quốc gia Nhật Bản Yasutaro Matsuki và Ryoichi Maeda. Câu lạc bộ bóng đá thuộc đội T2, đội bóng cao nhất ở Tokyo League, và thứ hai là vô địch quốc gia năm liên tiếp vào những năm 2000 và 2001. Phong cách mà câu lạc bộ bóng đá hướng tới đá bật lửa, chủ động trong tấn công và phòng ngự, chủ yếu tập kỹ thuật và chiến thuật dưới hướng dẫn của 9 huấn luyện viên, trong đó có 5 huấn luyện viên khách mời.

Thứ 3 – Trường trung học cơ sở Sugao Đại học Tokai

Loại hình Tư lập
Địa chỉ 1468 Sugao, Akiruno-shi, Tokyo
Kết quả giải đấu 2020: Giải đấu 4 tân binh bóng đá Tokyo
2019: Gặp gỡ thể thao toàn diện trường trung học cơ sở Tokyo 8 đội giỏi nhất
OB

Câu lạc bộ bóng đá của trường trung học cơ sở Sugao Đại học Tokai là một trường học bình thường có điều kiện môi trường là sân bóng đá cỏ nhân tạo trong trường. Điểm đặc trưng của trường THCS Sugao Đại học Tokai là các bạn có thể tham gia luyện tập trước khi nhập học, có rất nhiều thành viên đã thi và tham gia câu lạc bộ vì đã có kinh nghiệm tập luyện trong câu lạc bộ bóng đá.

Huấn luyện viên tâm niệm chỉ đạo tận tình như đội câu lạc bộ, vừa tập trung luyện xử lý bóng mà còn hỗ trợ cả mặt đời sống, cho rằng nghỉ ngơi đầy đủ, ổn định tinh thần là điều không thể thiếu đối với lứa học sinh THCS đang lớn.

Thứ 2: Trường trung học cơ sở Tama Daimeguro

Loại hình Tư lập
Địa chỉ 4-10-24 Shimomeguro, Meguro-ku, Tokyo
Kết quả giải đấu 4-10-24 Shimomeguro, Meguro-ku, Tokyo
2019: Giải thể thao toàn diện trường trung học cơ sở Tokyo đạt hạng 3
OB

Câu lạc bộ bóng đá của trường Trung học cơ sở Tama Daimeguro là một trường trung học cơ sở có uy tín đã đạt giải 4 toàn quốc năm 2017 và chức vô địch thứ hai liên tiếp của Giải vô địch các trường trung học tư thục khu vực thủ đô Tokyo vào năm 2019 và 2020. Đặc điểm của Trường Trung học cơ sở Tama Daimeguro là được thiên nhiên ban tặng một môi trường luyện tập tốt nhất, giám đốc và huấn luyện viên / cố vấn điều hành là những nhà lãnh đạo chuyên môn. Câu lạc bộ bóng đá được tập luyện 6 ngày một tuần trên sân cỏ nhân tạo của trường, nơi đây còn có phòng họp và trang thiết bị tập luyện.

Thứ 1: Trường trung học cơ sở Shutoku

Loại hình Tư lập
Địa chỉ 8-10-1 Aoto, Katsushika-ku, Tokyo
Kết quả giải đấu 2020: Á quân giải đấu tân binh bóng đá Tokyo
2019: Người chiến thắng trong cuộc gặp gỡ thể thao toàn diện trường trung học cơ sở Tokyo
OB Tsuyoshi Kitazawa: Cựu đội tuyển quốc gia Nhật Bản
Shohei Ogura: Yokohama F Marinos OB

Trường trung học cơ sở Shutoku là một trường trung học cơ sở hùng mạnh, tự hào có hai chức vô địch trong giải đấu Tokyo và cũng nổi tiếng là nơi sản sinh ra Tsuyoshi Kitazawa, cựu bình luận viên bóng đá và đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Thành viên của câu lạc bộ bóng đá trường trung học cơ sở Shutoku là đội câu lạc bộ Shutoku FC, và 30% thành viên là từ khóa trung học cơ sở. Mục tiêu của câu lạc bộ bóng đá học sinh trung học cơ sở là trở thành cầu thủ / đội bóng xuất sắc nhất Nhật Bản có thể phát huy hết khả năng cá nhân và đóng góp cho tổ chức.

Tổng kết

Vì có nhiều trường tổ chức bóng đá cấp trung học cơ sở ở Tokyo mà mỗi học sinh trung học cơ sở đều có kỹ năng và sức mạnh đồng đội cao, nên các trận chung kết và bán kết của giải đấu Tokyo là cơ hội tốt cho học sinh trung học học cách luyện tập và học những kỹ năng. Các trường mạnh tư nhân thường làm rõ chiến thuật, phương pháp tập luyện và chính sách huấn luyện cũng như đội bóng câu lạc bộ, để người hâm mộ bóng đá có thể tìm thấy và ủng hộ lối đá yêu thích của họ.

Nguồn: 【東京都】サッカー強豪の中学校ランキング!強いサッカー部とは? | Activel

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản