BÃI TRƯỢT TUYẾT RYUO SKI PARK Ở NAGANO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Ở độ cao từ 850m tới 1930m, bãi trượt tuyết Ryuo (竜王スキーパーク) là một trong những bãi trượt tuyết tuyệt vời nhất ở tỉnh Nagano. Không chỉ vậy, bãi trượt tuyết còn nổi tiếng với cáp treo rope way có thể chở tới 166 người lên đỉnh núi. Đây là một trong những bãi trượt mà KVBro đã được trải nghiệm và rất ấn tượng với cảnh đẹp hùng vĩ, chất lượng tuyết tuyệt vời với nhiều cung đường trượt hấp dẫn. Bạn nào thích trải nghiệm môn thể thao mùa đông thì có thể tham khảo bãi trượt tuyết này nhé!

bãi trượt tuyết ryuo kvbro du lịch nhật bản

Contents

GIỚI THIỆU VỀ BÃI TRƯỢT TUYẾT

Là một trong những bãi trượt tuyết nằm ở vùng núi cao ở tỉnh Nagano nên Ryuo Ski Park có chất lượng tuyết tuyệt vời, xốp mịn dù hơi lạnh một chút.

Tuy nhiên phong cảnh từ đỉnh núi Ryuo thì quá tuyệt vời, rất đáng để bạn chịu lạnh đi lift-rope way lên đỉnh đó!

bãi trượt tuyết ryuo kvbro du lịch nhật bản

Nhưng không chỉ có vậy, bãi trượt này có chiều dài trượt dài nhất tới 6km, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn cảnh đẹp tuyệt vời tại đây từ đỉnh núi trượt xuống. BÃI TRƯỢT TUYẾT RYUO SKI RESORT Ở NAGANO KVBRO

Tuy nhiên bãi trượt này sẽ phù hợp hơn với bạn nào đã biết trượt và trình độ trượt khá một chút. Bãi trượt còn có khu trượt mấp mô phức tạp mà rất nhiều người trượt tuyết giỏi rất thích.

bãi trượt tuyết ryuo kvbro du lịch nhật bản

Bãi trượt tuyết có 13 đến 17 đường trượt (tùy vời thời điểm mở cửa), các đường trượt dài vừa đủ để bạn thỏa thích trượt lượn trước khi đổi sang lift khác trượt đường mới.

bãi trượt tuyết ryuo kvbro du lịch nhật bản bãi trượt tuyết ryuo kvbro du lịch nhật bản

Dù trượt từ đỉnh cao nhất 1920m thì vẫn có đường trượt Shokyu và Chukyu. Số đường trượt Joukyu khá ít và khá ngắn nên nếu bạn trượt giỏi thì vẫn có đường trượt khó để bạn thử sức.

bãi trượt tuyết ryuo kvbro du lịch nhật bản

Bãi trượt tuyết (RYUO 竜王スキーパーク) nổi tiếng với rope-way với sức chứa 166 người. Với chỉ việc ngồi trên rope-way ngắm cảnh hùng vĩ núi rừng mùa đông đã đủ mãn nhãn.

bãi trượt tuyết ryuo kvbro du lịch nhật bản

Một ưu điểm của bãi trượt tuyết Ryuo đó là dù bạn không biết trượt tuyết mà chỉ muốn đi ngắm tuyết thôi thì bạn vẫn được lên lift, lên rope way để lên tới đỉnh núi, khu có quán SORA terrace cafe sang chảnh để bạn check in!

bãi trượt tuyết ryuo kvbro du lịch nhật bản

Vì vậy dù có con nhỏ hay chưa tự tin để trượt tuyết thì bạn vẫn có thể tận hưởng khung cảnh đẹp tuyệt vời của núi rừng khi phủ trắng tuyết từ độ cao 1770m

bãi trượt tuyết ryuo kvbro du lịch nhật bản

THÔNG TIN CHI TIẾT

Địa chỉ 長野県下高井郡山ノ内町竜王高原 (Bản đồ)
Tel 0269-33-7131
URL http://www.ryuoo.com/
Thời gian làm việc + Trượt ban ngày từ 08:00~17:00
+ Trượt buổi đêm: nigher từ 17:00~20:00
Bãi đỗ xe Miễn phí
Cách đi lại Thuận tiện di chuyển bằng ô tô (có bãi đậu xe miễn phí rất rộng)
Nếu bạn đi theo bus tour thì bạn tới địa điểm tập trung (thường ở gần ga Shinjuku) rồi đi thẳng tới bãi trượt. Nếu bạn tự đi bằng tàu, bạn đi Shinkansen từ Tokyo tới ga Nagano, sau đó đi bus (nếu khách sạn có xe buýt đưa đón bạn liên hệ họ tới đón) hoặc đi tàu tới ga 湯田中駅, sau đó có thể đi taxi hoặc xe đưa đón của khách sạn về tới khách sạn hoặc đi thẳng ra bãi trượt tuyết.

CÁC KHÁCH SẠN GẦN BÃI TRƯỢT TUYẾT RYUO 

Khi ở các khách sạn sau đây, bạn có thể sẽ được miễn phí mượn quần áo, giầy và ván trượt ski/snowboard tùy vời tour đặt khách sạn của bạn nhé.

Gia đình mình đi trượt tuyết thì thường chọn khách sạn ngay cạnh bãi trượt để đỡ tốn thời gian di chuyển, ăn sáng xong là có thể xuống trượt được ngay. Buổi chiều tối trượt xong về khách sạn nghỉ ngơi, nếu thích thì trượt tiếp nighter.

bãi trượt tuyết ryo-nagano kvbro

bãi tượt tuyết ryuo 竜王プリンスホテル
Giá phòng 1 đêm từ 6,600 yên/người ~
bãi tượt tuyết ryuo 北志賀グランドホテル&ウエスト
Giá phòng 1 đêm từ 4,860 yên/người ~
bãi tượt tuyết ryuo ホテル シャレー竜王
Giá phòng 1 đêm từ 6,140 yên/người~
bãi tượt tuyết ryuo ホテル竜王
Giá phòng 1 đêm từ 6,300 yên/người~

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích về du lịch Nhật Bản. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.