BẢO TÀNG ORIGAMI TẠI TOKYO

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một địa điểm khá thú vị để bạn và đặc biệt các bạn nhỏ sẽ rất thích đó chính là bảo tàng Origami. Bảo tàng này là của một nghệ nhân Origami tự mở, trưng bày các tác phẩm Origami nổi tiếng và các tác phẩm Origami đạt giải hàng năm. Nếu bé nhà bạn yêu thích môn gấp giấy thì hãy đưa bé tới đây để tham quan nhé.

Giới thiệu về bảo tàng

Tại bảo tàng nhỏ này có trưng bày các tác phẩm Origami nổi tiếng và các tác phẩm đạt giải hàng năm do hiệp hội Origami Nhật Bản bình chọn. Biết đâu bé nhà bạn tới đây sẽ thích thú với môn nghệ thuật này và năm sau sẽ gửi tác phẩm dự thi đó!!!

Điểm nổi bật nhất của bảo tàng Origami đó chính là tác phẩm “hạc trắng” nhỏ nhất thế giới của nghệ nhân Origami nổi tiếng Akira Naito. Để có thể nhìn được chú hạc trắng siêu nhỏ này, bạn cần phải nhìn qua kính lúp hoặc zoom hết cỡ máy ảnh/điện thoại của bạn mới thấy được.

Bạn sẽ có cơ hội giao lưu nói chuyện với nghệ nhân gấp Origami, được trải nghiệm gập Origami ngay tại đây. Bé nhà mình đã rất thích thú khi được cùng gấp Origami với bác nghệ nhân chủ của bảo tàng tư nhân này.

Bạn cũng có thể mua những sách chuyên về Origami từ mức độ đơn giản đến phức tạp mà không phải hiệu sách nào cũng có bán.

Ngoài ra, tại bảo tàng này bạn có thể đăng ký các lớp học đặc biệt chỉ tổ chức 1 năm 1 hoặc 2 lần. Năm nay tại bảo tàng sẽ có lớp học gấp Origami chủ đề năm mới với con giáp của năm 2021, bạn có thể tới đăng ký tham gia mà không cần đăng ký trước. Thời gian và phí tham gia như dưới đây.

Thông tin chi tiết

+ Địa điểm: Bảo tàng Origami  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Tokyo Sumidaku Honjo 1-31-5
+ 〒130-0004 東京都墨田区本所1丁目31−5 日本折紙協会
+ Tel: 03-3625-1161
+ Web: www.origami-noa.jp/
+ Thời gian mở cửa: từ 9:30AM~17:30
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 10 phút từ ga Kuramae tuyến Asakusa-line hoặc tuyến Oedo-line
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nghệ thuật gấp giấy Origami tại đây.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản