CAO NGUYÊN CỎ LAU BÔNG BẠC OISHI TẠI WAKAYAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4.25 out of 5)

Loading...

Cùng với lá vàng lá đỏ, hoa cosmos thì cỏ lau (susuki すすき) cũng là một nét đặc trưng của mùa thu Nhật Bản. Tại vùng Kansai, cao nguyên Oishi (生石高原)ở tỉnh Wakayama nổi tiếng với cỏ lau khi mùa thu về. Hãy cùng KVBro chuẩn bị hành trang để đi ngắm cỏ lau vào cuối tháng 11 này tại cao nguyên Oishi nhé!

 Nguồn ảnh:モノホシ ダン

Cao nguyên Oishi trải dài giữa biên giới của thị trấn Aritagawa và thị trấn Kimino ở tỉnh Wakayama rộng gần 13 hecta là một trong những điểm nổi tiếng ngắm cỏ lau bông bạc khi mùa thu về. Từ giữa tháng 11, cao nguyên được bao phủ bởi một thảm cỏ bạc và khi ánh mặt trời chiếu xuống, cả cao nguyên lấp lánh ánh bạc ánh vàng đẹp như tranh vẽ. Khi hoàng hôn buông xuống, cả cao nguyên rực đỏ và khi ban đêm bạn có thể tận hưởng bầu trời đầy sao.

 Nguồn ảnh:モノホシ ダン

Thời điểm để ngắm cỏ lau bông bạc đẹp nhất tại Oishi là khoảng giữa tháng 11 đến đầu tháng 12. Do nằm khá xa ga nên sẽ thuận tiện nhất nếu bạn di chuyển bằng ô tô.

 Nguồn ảnh:モノホシ ダン

 Nguồn ảnh:モノホシ ダン

Cao nguyên Oishi ở độ cao 870 m nên thời tiết mát mẻ ngay cả mùa hè. Nơi đây là địa điểm tuyệt vời để đi picnic dã ngoại cũng như chụp những bức ảnh cỏ lau bông bạc đẹp tuyệt vời.

 Nguồn ảnh:モノホシ ダン

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Nguồn ảnh: Econet.jp

+ Địa điểm: Cao nguyên Oishi 生石高原 【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Wakayama-ken Kaisō-gun kiminochō Nakata
+ 〒640-1114 和歌山県海草郡紀美野町中田
+ Tel: 073-489-3586
+ Web: http://kiminokanko.com/
+ Thời gian mở cửa: cả ngày
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi xe buýt từ ga JR Kainan (JR海南駅) tới bên 小川宮登山口 khoảng 30 phút. Sau đó bạn mất khoảng 2 đến 3 tiếng để đi lên tới đỉnh núi. Nếu đi ô tô, bạn sẽ có thể lái xe lên tận bãi đỗ xe trên núi.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4.25 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản