CHUÔNG GIÓ TẠI THỦY CUNG KYOTO

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Chuông gió là một thứ không thể thiếu khi nhắc đến mùa hè tại Nhật Bản. Tại thủy cung Kyoto, năm nay bạn sẽ được ngắm nhìn những chiếc chuông gió rất dễ thương với chủ đề “chuông gió-sứa biển”. Hãy cảm nhận mùa hè cùng với những âm thanh êm dịu từ những chiếc chuông khi có một làn gió đi qua.

CHUÔNG GIÓ TẠI THỦY CUNG KYOTO -KVBRO

Thủy cung Kyoto trưng bày nhiều loại chuông gió thủ công có hình dạng khoảng 170 con sứa từ ngày 1 tháng 7 năm 2023 đến ngày 2 tháng 10 năm 2023. ‌
Sự kiện chỉ diễn ra vào mùa hè này, bắt đầu vào năm 2021, hiện đã là năm thứ ba. Trong sự kiện này, khoảng 170 chuông gió sứa với họa tiết của 24 loại sứa, bao gồm cả những loại được trưng bày tại Thủy cung Kyoto sẽ được trưng bày.

Năm nay, ba loại chuông gió sẽ lần đầu tiên xuất hiện: “Thạch sọc tím”, “Sứa Bizen” và “Sứa Komorebi”. “ Chuông gió sứa ” là một thiết kế độc đáo được tạo ra bởi TAKU GLASS, một cửa hàng chuyên sản xuất thủy tinh ở tỉnh Niigata và được giám sát bởi nhân viên nhân giống của thủy cung. Những chiếc chuông gió thủ công thể hiện một cách tinh tế đặc điểm của từng loại sứa. ‌
Khu vực triển lãm năm nay sẽ bao gồm “Sân thượng tầng 2” và “Harvest Cafe” cũng như tòa tháp mới được xây dựng bên cạnh khu vực “Kyo no Satoyama”.

CHUÔNG GIÓ TẠI THỦY CUNG KYOTO -KVBRO
Ngoài ra, sau 5 giờ chiều*, chuông gió trưng bày trên sân thượng tầng 2 và tòa tháp cạnh khu vực Kyoto Satoyama sẽ được thắp sáng, tạo nên một đêm mùa hè kỳ diệu. Chuông gió được chiếu sáng bởi ánh sáng dịu nhẹ, âm thanh mát lạnh của chuông gió mang đến cho bạn cảm giác khác biệt so với ban ngày. ‌   CHUÔNG GIÓ TẠI THỦY CUNG KYOTO -KVBRO  Bạn nhớ thưởng thức cả món kem tuyệt vời chỉ bạn giới hạn đợt triển lãm “chuông gió-sứa biển” đợt mùa hè tại thủy cung này nhé!!!

CHUÔNG GIÓ TẠI THỦY CUNG KYOTO -KVBRO

THÔNG TIN CHI TIẾT

+ Địa điểm: Thủy cung Kyoto 京都水族館  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: 京都府京都市下京区観喜寺町35-1 (梅小路公園内)
+ Tel: 075-354-3130
+ Web: www.kyoto-aquarium.com
+ Thời gian mở cửa: từ 10:00〜18:00(2023年7月1日(土)~10月2日(月))
+ Vé vào cửa: Người lớn 2400yen, học sinh cấp 3 giá 1800yen, học sinh tiểu học 1200yen, trẻ mẫu giáo 800yen, dưới 3 tuổi miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 7 phút từ ga JR梅小路京都西駅 hoặc đi bộ 15 phút từ ga Kyoto.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.