CÔNG VIÊN HOA KURIHAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Kurihama Hana No Kuni (hay một tên khác được biết đến nhiều hơn là Công viên Hoa Kurihama) nổi tiếng bởi các loài hoa theo mùa, đặc biệt là hoa anh túc (poppy) vào mùa xuân và hoa cosmos vào mùa thu! Và không chỉ như thế; đây cũng là nơi bạn có thể đi vào Vùng đất Thám hiểm (Adventure Land) và gặp GODZILLA! Đó là một công viên rất được các bạn nhỏ yêu thích và cả những người có tâm hồn trẻ trung!

Cánh đồng hoa theo mùa ở đây là nơi tuyệt vời để bạn thỏa mãn sở thích chụp ảnh của mình. Vào cuối mùa hoa, bạn còn có thể hái hoa nữa đấy (hoàn toàn miễn phí) cùng với hàng trăm người khác. Đây là một trải nghiệm độc đáo, đặc biệt khi bạn hái hoa, công viên sẽ phát lên các bản nhạc đồng ca. Chỉ cần không quên tự mang theo kéo và găng tay thôi.

Công viên cũng có Vườn Thảo mộc, và cũng như cánh đồng hoa, tại đây có nhiều loài hoa khác nhau và cây tỏa hương thơm ngát nở rộ suốt năm. Vườn Thảo mộc cũng nằm gần một trong những nhà hàng bên trong công viên, tại đây có nhiều món ăn ngon cùng với thảo mộc vừa mới hái tươi ngon từ vườn! Bạn cũng có thể mua cây thảo mộc tại cửa vào Vườn Thảo mộc. Trong Vườn Thảo mộc còn có một bồn ngâm chân ấm; bạn sẽ thấy cực kỳ thư thái, và nước có thảo mộc có thể giúp bạn thư giãn và thậm chí chữa lành vết thương phụ thuộc vào mùa và các loại thảo mộc có vào mùa đó.

Chưa hết đâu, công viên còn có một vùng đồi núi rộng đến 2km. Đó là nơi tuyệt vời để bạn tản bộ, miễn là bạn mang giày dễ chịu, nếu không, bạn có thể chọn đi tàu hoa đưa bạn từ Vùng đất Thám hiểm đến Vườn Thảo mộc!

Godzilla nằm ngay bên phải Vùng đất Thám hiểm với nhiều trang thiết bị sân chơi bằng gỗ xung quanh Godzilla – thậm chí cả một cầu trượt khổng lồ mà trẻ và bố mẹ có thể chơi cùng nhau! Đây là nơi tuyệt vời cho trẻ em và hãy để chúng chơi và phát triển thể chất cùng lúc nhé!

Công viên còn có một Sân Golf mini, bạn có thể thuê dụng cụ tại cổng vào sân golf.

Một nơi mà cả trẻ em và người lớn đều có thể yêu thích như này, thì còn ngại gì không thu xếp thời gian ghé chơi vào dịp cuối tuần, ngày lễ nhỉ!

+ Địa chỉ: Shinmei-cho, Yokosuka, Kanagawa Prefecture 〒 239-0832 (Map)
+ Tel: 046-833-8282
+ Web: Official Website
+ Cách đi: 15 phút đi bộ từ ga Kurihama (JR Yokosuka)

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.