CÔNG VIÊN TAKO- CẠNH GA KITASENJU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Công viên Tako ở khá gần ga Kitasenjuu. Nếu gia đình bạn đi chơi mua sắm ở đây, hãy cho các bé qua đây chơi 1 lúc để các bé được vận động và không bị nhàm chán nếu phải đi theo bố mẹ cả ngày.

Công viên có đủ các trò chơi mà bé nào cũng thích cho đủ lứa tuổi từ 1 đến hết cấp 1 đều có thể chơi được.

Đặc điểm nổi bật nhất của công viên đó là cầu trượt có hình bạch tuộc (tako) nên công viên có tên gọi là tako-kouen. Các bé không chỉ thoả thích trượt các kiểu cầu trượt thẳng xoắn khác nhau mà còn được khám phá bạn bạch tuộc ở khắp mọi ngóc ngách.


Cầu trượt lớn các bé và bố mẹ có thể cùng trượt! Để trượt cầu trượt này, bé có thể leo cầu thang hay đu dây, leo mấu bám để trèo lên trượt xuống.
Xích đu là trò chơi không thể thiếu ở bất cứ công viên nào. Tại đây các bạn nhỏ tuổi (dưới 3 tuổi) có thể chơi xích đu loại ghế ngồi và các anh chị lớn hơn chơi xích đu thông thường.

Ngoài ra còn có khu chơi cát cho các bé muốn khám phá hay chơi xây lâu đài cát, nặn cát thành các hình con vật dễ thương.

Hy vọng rằng các thông tin này hữu ích cho các bạn lúc cần tìm 1 chỗ chơi cho con khi đi chơi khu vực Kitasenjuu.

Địa chỉ: 〒120-0034 東京都足立区千住4丁目22 足立区千住4丁目22−16
Cách đi tới công viên: Từ ga Kitasenju đi bộ 6 phút. (Ra công Tây, rồi đi về phía tay phải, qua hết tòa nhà Marui thì tới công viên)
Thời gian mở cửa: cả ngày

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.