NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT OKINAWA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Okinawa được biết là đến bởi biển xanh cát trắng tuyệt đẹp. Có hàng trăm bãi biển khắp đảo chính đến những đảo nhỏ xa xôi tại Okinawa, thu hút hàng triệu du khách từ khắp Nhật Bản và thế giới mỗi mùa hè. Thực chất, bởi thời tiết cận nhiệt đới của Okinawa nên bạn có thể đi du lịch ở đây suốt 4 mùa. KVBro từng du lịch KVBro vào mùa đông, thời tiết mát dễ chịu, tuy không tắm biển được nhưng tản bộ bên bờ biển cũng rất dễ chịu và thư giãn. Trong bài viết này KVBro sẽ chia sẻ với các bạn 5 bãi biển nổi tiếng tuyệt đẹp theo trang web nổi tiếng về du lịch – TripAdvisor nhé!

Contents

BÃI BIỂN AHAREN: ĐẢO TOKASHIKI!

bãi biển okinawa

Bãi biển Aharen (阿波連ビーチ) nằm tại đảo Tokashiki cách phía Tây của đảo chính Okinawa khoảng 30 km. Bởi bạn có thể đến đảo dễ dàng từ thành phố Naha (chỉ 35 phút bằng thuyền cao tốc), đây là địa điểm du lịch trong ngày được yêu thích cho các hoạt động bãi biển. Bãi biển 800m này nổi tiếng bởi cát trắng và làn nước trong xanh.

+ Địa chỉ Aharen Beach, Aharen, Tokashiki, Shimajiri District, Okinawa 901-3502 [Bản đồ]

BÃI BIỂN KONDOI: ĐẢO TAKETOMI

bãi biển okinawa

Bãi biển Kondoi (コンドイ浜) nằm trên đảo Taketomi, một vùng đảo du lịch nhỏ nhưng nổi tiếng cạnh đảo Ishigaki. Bãi biển Kondoi là bãi biển duy nhất trên đảo, khá hiền hòa và nông, rất phù hợp cho trẻ em và những người muốn tận hưởng không khí mát mẻ. Bãi biển không phù hợp để lặn hay snorkeling. Đương nhiên không gian ở đây thật sự tạo cho bạn cảm giác thư giãn!

+ Địa chỉ: Taketomi, Yaeyama District, Okinawa 907-1101 [Bản đồ]
+ Tel: +81 90-9764-6640

FURUZAMAMI BEACH: ĐẢO ZAMAMI

bãi biển okinawa

Bãi biển Furuzamami (古座間味ビーチ) nằm tại đảo Zamami, cạnh đảo Tokashiki. Bạn sẽ cực kỳ mãn nhãn với bãi cát trắng và làn nước trong xanh, phong cảnh tuyệt đẹp và đá ngầm phù hợp với môn lặn và snorkeling. Đây được xếp hạng là một trong những bãi biển đẹp nhất Nhật Bản.

+ Địa chỉ: 1743 Zamami, Shimajiri District, Okinawa 901-3402 [Bản đồ]
+ Web: www.vill.zamami.okinawa.jp
+Tel: +81 98-987-2277

BÃI BIỂN YONAHA MAEHAMA: ĐẢO MIYAKO

bãi biển okinawa

Đảo Miyako nổi tiếng là địa điểm lặn đẹp nhất Nhật Bản. Nơi đây nằm cách đảo chính khoảng 300 km về phía nam. Bãi biển Yonaha Maehama (与那覇前浜ビーチ) dài 7 km là một trong những bãi biển tuyệt đẹp trên đảo, thường được gọi là bãi biển đẹp nhất tại vùng Đông Á. Bãi biển này nổi tiếng là địa điểm tuyệt đẹp để ngắm hoàng hôn.

+ Địa chỉ: Yonaha-1199番 Shimoji, Miyakojima-shi, Okinawa-ken 906-0000 [Bản đồ]

NISHIHAMA BEACH: ĐẢO HATERUMA

bãi biển okinawa

Bãi biển Nishihama (ニシ浜ビーチ) nằm trên đảo Hateruma, đây là vùng đảo nằm cực nam của Nhật (cách đảo chính 470km). Nơi đây có nhiều bãi biển tự nhiên chưa bị khai phá với bãi cát mượt như lụa và nước trong xanh màu lam ngọc. Bãi biển này quả thực là vẻ đẹp ẩn giấu thực sự và thường được miêu tả như “Thiên đường trên trái đất”.

+ Địa chỉ: Hateruma, Taketomi, Yaeyama District, Okinawa 907-1751 [Bản đồ]

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.