TOMICA-PLARAIL THẾ GIỚI ÔTÔ TẦU ĐIỆN CHO TRẺ EM TẠI SOLAMACHI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tại Solamachi-Skytree, cửa hàng Tomica-Plarail là một địa chỉ tuyệt vời cho các bé trai tới để chơi và chọn mua món đồ chơi yêu thích. Nếu cả ngày đi chơi chán ở Skytree, bố mẹ có thể cho các bé tới đây để chơi thay đổi không khí.

Cửa hàng Tomica-Plarail nằm ở tầng 3 khu Solamachi đối diện khu Food course. Tại cửa hàng, các bé được thoải mái chơi thử các mẫu đồ chơi được bầy tại đây. Các loại oto tàu điện mới nhất của tomica-plarail cũng như các set đồ chơi vô cùng hấp dẫn mà bé có thể chơi cả tiếng mà không chán.

Đương nhiên nếu bé quá thích bố mẹ có thể mua tặng bé tại cửa hàng hoặc search đúng mẫu đấy mua online sẽ rẻ hơn!
(Click vào hình dưới để xem thông tin sản phẩm)

Cửa hàng Tomica-Plarail nằm đối diện khu food-course nên gia đình bạn có thể ăn trưa rồi cho bé qua chơi hoặc chơi xong qua food-course để ăn.

Cuối tuần khu food-course rất đông tầm trưa nên trong lúc chờ tìm chỗ trống thì cho các bé chơi tạm ở cửa hàng Tomica-Plarail là rất hợp lý. Không chỉ có bé trai đâu, các bé gái cũng vô cùng thích thú với các món đồ chơi này đấy!!!

KHU VUI CHƠI KODOMO NO YU Ở SKYTREE TOWER

Ngoài ra, tại khu Solamachi còn có rất nhiều cửa hàng đồ chơi cho trẻ nhỏ như cửa hàng Pokemon, Tottoro, v.v. hay khu vui chơi cho trẻ Kodomo no yu để các bé lựa chọn.

CỬA HÀNG POKEMON TẠI SOLAMACHI SKYTREE

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.