BÃI TRƯỢT TUYẾT KARUIZAWA PRINCE HOTEL Ở NAGANO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một trong những bãi trượt tuyết phù hợp với gia đình có con nhỏ hay những người mới lần đầu trượt đó chính là bãi trượt tuyết Karuizawa Prince Hotel ở tỉnh Nagano. Chỉ mất hơn 1 tiếng đi thẳng Shinkansen đến ngay sát bãi trượt hoặc 3 tiếng lái ô tô từ Tokyo, bạn có thể vui chơi trượt tuyết cùng gia đình. Đặc biệt bãi trượt này miễn phí vé lift cho trẻ em nhé!

Contents

GIỚI THIỆU VỀ BÃI TRƯỢT TUYẾT KARUIZAWA PRINCE HOTEL

Đây là một trong những bãi trượt tuyết mà bạn có thể di chuyển khá tiện lợi từ Tokyo tới bằng tàu Shinkansen cũng như bằng ô tô. Bãi trượt tuyến nằm chỉ cách ga tàu shinkansen Karuizawa (軽井沢駅) khoảng 10 phút đi bộ nên nếu bạn không có ô tô thì có thể đi Shinkasen tới rất tiện lợi (chắc chỉ sau bãi GALA ở Nigata về độ tiện lợi đi lại thôi)

bãi trượt tuyết karuizawa-kvbro du lịch nhật bản

Bãi trượt tuyết này nằm ở khu vực núi không quá cao, tầm 800m nên lượng tuyết tự nhiên không nhiều, chủ yếu là tuyết nhân tạo. Tuy nhiên bãi trượt rất thoải và cũng có đủ các đường trượt từ dễ đến khó để bạn và gia đình có thể trải nghiệm tận hưởng môn thể thao mùa đông.

Vì đây là bãi trượt chủ yếu dành cho gia đình (đặc biệt gia đình có con nhỏ) nên bãi trượt rất đông trẻ em. Nếu các bạn thanh niên thích các đường trượt dốc và dài thì có thể lựa chọn các bãi như Hakuba hay Ryuo, Shiga Kogen sẽ phù hợp hơn.

bãi trượt tuyết karuizawa-kvbro du lịch nhật bản

Mặc dù vé lên lift cho trẻ em được miễn phí nhưng vé cho người lớn lại khá là đắt so với mặt bằng chung của các bãi trượt. Nếu bạn ở lại khách sạn Prince Hotel tại đây thì có giảm giá nhé. Bạn có thể đặt vé lift trước sẽ được giả 300 yên so với tới nơi mới mua. (www.princehotels.co.jp/ski/karuizawa/winter/lift/)

bãi trượt tuyết karuizawa-kvbro du lịch nhật bản bãi trượt tuyết karuizawa-kvbro du lịch nhật bản

CÁC TIỆN ÍCH TẠI BÃI TRƯỢT TUYẾT KARUIZAWA

(1) Thuê đồ trượt tuyết

Ngay tại cổng vào bãi trượt tuyết Karuizawa Prince Hotel, bạn có thể thuê đồ trượt tuyết từ quần áo, mũ, kính, găng tay ván trượt giày trượt. Ưu điểm của chỗ thuê đồ này là đồ mới, đẹp của hãng xịn, nhân viên chọn đồ cho khá nhiệt tình. Điểm trừ là…giá hơi cao chút so với các cửa hàng cho thuê nhỏ lẻ cách xa bãi trượt một chút.

bãi trượt tuyết karuizawa-kvbro du lịch nhật bản bãi trượt tuyết karuizawa-kvbro du lịch nhật bản

(2) Lớp học trượt tuyết

Nếu bạn chưa biết trượt, bạn có thể đăng ký vào lớp học ngay chỗ thuê đồ. Lớp học có nhiều course khác nhau từ kèm riêng, học theo nhóm hay học 2 tiếng, nửa ngày, 1 ngày. Tùy vào nhu cầu của mình bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp để có thể vừa biết trượt ngay vừa có thời gian trượt vui chơi cùng bạn bè và gia đình.

bãi trượt tuyết karuizawa-kvbro du lịch nhật bản

Bãi trượt có khu nhà gỗ rất đẹp, bạn có thể thuê để ở lại cũng nhu chụp ảnh check in sang chảnh tại đây.

bãi trượt tuyết karuizawa-kvbro du lịch nhật bản

(3) Khu vui chơi nghịch tuyết cho trẻ em

Là bãi trượt chuyên cho gia đình nên khu vui chơi nghịch tuyết cho trẻ em rất phong phú với đủ loại trượt ván, trượt phao, người tuyết mà các bé chơi cả ngày cũng không thấy chán. Ngay cả bố mẹ cũng rất thích thú với các trò chơi này.

bãi trượt tuyết karuizawa-kvbro du lịch nhật bản

Karuizawa là một trong những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời ở Nagano, nếu bạn có thời gian thì nên đặt khách sạn ở lại qua đêm, ngoài trượt tuyết có thể du lịch quanh khu vực này cũng rất thích! 

bãi trượt tuyết karuizawa-kvbro du lịch nhật bản

Ngay cạnh bãi trượt có khu OUTLET Karuizawa rất lớn, bán đồ phong phú và theo chủ quan của mình thì đồ ở đây đẹp hơn nhiều so với các khu OUTLET ở Chiba hay Kanagawa mà mình hay đi! Ngoài du lịch, trải nghiệm thể thao mùa đông bạn còn có thể mua sắm khi tới Karuizawa!

THÔNG TIN CHI TIẾT

+ Địa điểm: 軽井沢プリンスホテルスキー場  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: 〒389-0102 長野県北佐久郡軽井沢町軽井沢
+ Tel: 0267-42-5588
+ Web: www.princehotels.co.jp/ski/karuizawa/winter/
+ Thời gian mở cửa: từ tháng 12 tới giữa tháng 3

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích về du lịch Nhật Bản. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.