NHỮNG LỄ HỘI ÁNH SÁNG ILLUMINATION MÙA ĐÔNG KHÔNG THỂ BỎ QUA GẦN TOKYO 2019-2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa đông Nhật Bản tràn ngập những lễ hội ánh sáng nhấp nháy tuyệt đẹp! Có rất nhiều điểm ngắm illumination trong nội đô Tokyo, khiến cả thành phố rực sáng đầy lãng mạn, đem lại cảm giác ấm áp trong đêm đông lạnh lẽo. Nhưng nếu bạn muốn ngắm ánh sáng illumination trong một không gian rộng lớn, bao la, bạn nên dành thời gian đi ra khỏi Tokyo, có rất nhiều sự kiện ánh sáng illumination được tổ chức trong những cánh đồng rộng lớn với nhiều ánh đèn hơn.

KVBro xin giới thiệu với các bạn một số sự kiến ánh sáng illumination mùa đông tuyệt đẹp trong năm 2019-2020 được tổ chức ngoài Tokyo nhưng vẫn dễ dàng cho các bạn di chuyển trong ngày từ Tokyo và khu vực lân cận nhé!

LỄ HỘI ÁNH SÁNG ILLUMINATION SAGAMIKO (Tỉnh Kanagawa)

Sự kiện “ÁNH SÁNG ILLUMINATION SAGAMIKO (さがみ湖イルミリオン)” được tổ chức tại Sagamiko Resort Pleasure Forest ở thành phố Sagami, tỉnh Kanagawa mỗi mùa đông từ năm 2008. Đây là lễ hội đến 05/04/2020. Công viên rộng 40.000 m2 được chia thành 10 khu vực với những chủ đề khác nhau với hơn 6 triệu đèn LED đủ màu.

LỄ HỘI ÁNH SÁNG SAGAMIKO ILLUMINATION 2019 – 2020: LỄ HỘI ÁNH SÁNG MÙA ĐÔNG LỚN NHẤT GẦN TOKYO!

CHỢ GIÁNG SINH TẠI YOKOHAMA RED BRICK WAREHOUSE

Không nằm ở Tokyo, nhưng Yokohama là thành phố bên cạnh mà bạn có thể đến trong thời gian khoảng 30 phút từ trung tâm Tokyo. Chợ Giáng sinh ngoài trời rất lớn được tổ chức tại Yokohama Red Brick Warehouse tại khu vực MM21 của thành phố, bao gồm thức ăn, đồ uống đồ thủ công truyền thống của người Đức, cây thông Giáng sinh và illumination. Tòa nhà bằng gạch đỏ theo phong cách retro là địa điểm tuyệt vời để cảm nhận không khí Giáng sinh. Có một sân trượt băng lớn được mở ra vào mùa đông nằm bên cạnh chợ.
Địa điểm: Yokohama Red Brick Warehouse 【Bản đồ】
Địa chỉ: 1-1 Shinko, Naka-ku, Yokohama, Kanagawa
Thời gian: 23/11 – 25/12/2019 từ 11:00 ~ 21:00 (~22:00 từ 15/12/2018)
Cách đi lại: ga Bashamichi (tuyến Minatomirai), ga Nihon-Odori (tuyến Minatomirai)
Webwww.yokohama-akarenga.jp/christmas

Ngoài ra, các bạn có thể đến các địa điểm illumination khác xung quanh Yokohama nhé!

LỄ HỘI ÁNH SÁNG CÔNG VIÊN HOA ASHIKAGA

Mặc dù mùa đông không có hoa, Công viên Hoa Ashikaga cũng là nơi bạn nên ghé thăm suốt mùa đông. Sự kiện ánh sáng illumination mùa đông đầy ấn tượng, Khu vườn hoa Fantasy-A Light được tổ chức tại công viên thường niên suốt mùa đông, và được xem là một trong ba sự kiện ánh sáng illumination mùa đông tuyệt nhất Nhật Bản cùng với Sự kiện Sapporo White Illumination ở Hokkaido và Huis Ten Bosch: The Kingdom of Lights ở Nagasaki.

LỄ HỘI ÁNH SÁNG ILLUMINATION CÔNG VIÊN HOA ASHIKAGA 2019 -2020

LỄ HỘI ÁNH SÁNG ILLUMINATION Ở ENOSHIMA – THE JEWEL OF SHONAN

Đá quý của Shonan được xem như một trong 3 lễ hội ánh sáng illumination nổi bật nhất vùng Kanto cùng với Lễ hội ánh sáng của Công viên Ashikaga và Nông trại Làng Đức Tokyo.

LỄ HỘI ÁNH SÁNG MÙA ĐÔNG ENOSHIMA: THE JEWEL OF SHONAN

LỄ HỘI ÁNH SÁNG NÔNG TRẠI LÀNG ĐỨC TOKYO, CHIBA

Nông trại Làng Đức Tokyo(東京ドイツ村) là một công viên theo chủ đề nằm tại Sodegaura, tỉnh Chiba. Sự kiện ánh sáng lần thứ 14 được tổ chức từ 01/11 với hơn 3 triệu đèn LED tạo nên một thế giới cổ tích thần kỳ đầy màu sắc.

LỄ HỘI ÁNH SÁNG NÔNG TRẠI LÀNG ĐỨC TOKYO, TỈNH CHIBA

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản