KHÁM PHÁ NHẬT BẢN VÀO THÁNG 8

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tháng 8 là tháng lễ hội và thú vị nhất trong năm tại Nhật Bản! Sau đây KVBro sẽ giới thiệu với các bạn các hoạt động tuyệt vời để khám phá tại Nhật vào tháng 8, bao gồm các lễ hội mùa hè truyền thống, pháo hoa, cánh đồng hoa và nhiều hoạt động khác nữa.

Contents

PHÁO HOA

Suốt cả tháng, có nhiều lễ hội pháo hoa được tổ chức khắp Nhật Bản, đặc biệt vào cuối tuần. Cùng với pháo hoa đầy ấn tượng, thông thường sẽ có các gian hàng bán thức ăn phục vụ các món ăn đường phố mùa hè truyền thống như Yakisoba (mì xào), Yakitori (xiên gà nướng), wata ame (kẹo bông)…

Tìm hiểu về các lễ hội pháo hoa lớn ở Tokyo ở đây nhé:

PHÁO HOA TUYỆT NHẤT TẠI TOKYO MÙA HÈ 2019

Và các lễ hội pháo hoa đáng mong chờ nhất vùng Kansai

10 ĐỊA ĐIỂM BẮN PHÁO HOA MÙA HÈ 2019 MONG CHỜ NHẤT TẠI VÙNG KANSAI

LỄ HỘI MÙA HÈ

Đứng đầu trong vương quốc lễ hội mùa hè Nhật Bản chính là lễ hội Nebuta – một lễ hội mùa hè truyền thống được tổ chức tại tỉnh Aomori. Lễ hội này được tổ chức 6 ngày liên tiếp từ ngày 2-7 tháng 8 và thu hút khoảng 3 triệu du khách mỗi năm.

Bên cạnh đó, Lễ hội Awa Odori là lễ hội nhảy múa truyền thống lớn nhất được tổ chức tại tỉnh Tokushima. Số lượng nhóm nhảy trình diễn các điệu nhảy dân gian truyền thống (điệu Awa) và diễu hành xung quanh thành phố, thu hút hơn 1 triệu lượt khách mỗi năm.

Tìm hiểu thêm các lễ hội mùa hè lớn tại Tokyo ở đây nhé!

CÁC LỄ HỘI MÙA HÈ NỔI BẬT TẠI TOKYO 2019

MẶC YUKATA

Đối với các lễ hội mùa hè truyền thống hoặc sự kiện pháo hoa ại Nhật, cách tốt nhất là tham dự trong trang phục yukata. Yukata là một trang phục mùa hè truyền thống tại Nhật, tương tự như Kimono nhưng là phiên bản mùa hè nhẹ nhàng hơn. Tại các thành phố lớn tại Nhật, như Tokyo, OsakaKyoto, không quá khó để tìm thấy các cửa hàng cho thuê Yukata nơi bạn có thể mặc Yukata một ngày. Có cả áo cho nam và nữa.

LỄ HỘI SUMMER SONIC

Cùng với Lễ hội Fuji Rock, Lễ hội Summer Sonic là một lễ hội âm nhạc lớn khác của Nhật được tổ chức trong 2 ngày tại TokyoOsaka. Cho đến nay các hoạt động bao gồm Red Hot Chili Peppers luôn đứng đầu bảng, các nhóm nhạc khác như The 1975, The Chainsmokers, Two Door Cinema Club, Babymetal cũng tham gia.

BÃI BIỂN

Mùa đi biển tiếp tục đến cuối tháng 8. Hãy để làn da rám nắng, thư giản và uống vài li bia dưới ánh nắng mặt trời. Đương nhiên, biển Okinawa là tuyệt nhất, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều bãi biển tuyệt khác xung quanh nơi bạn sống.

Tìm hiểu các bãi biển tuyệt đẹp ở Okinawa:

NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT OKINAWA

Tìm hiểu các bãi biển gần Tokyo:

CÁC BÃI BIỂN ĐẸP GẦN TOKYO!

Tìm hiểu các bãi biển đẹp ở Osaka:

5 BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT OSAKA

Tìm hiểu các bãi biển gần Wakayama:

6 BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT TỈNH WAKAYAMA

VƯỜN BIA (BEER GARDEN)

Có rất nhiều vườn bia mở cửa suốt mùa hè, thường là ở tầng thượng của các tòa nhà, phục vụ bia lạnh và thức ăn ngon tuyệt! Họ sử dụng các ốc đảo thực sự trong thành phố cho những người làm công ăn lương làm việc vất vả tại Nhật thư giãn, tuy nhiên, giờ hoạt động này rất được giới trẻ ưa chuộng, do đó ngày càng nhiều các vườn bia phong cách và thời trang mở cửa.

CÁC MÓN ĂN MÙA HÈ

Có nhiều các món ăn theo mùa được ưa chuộng vào mùa hè, có nhiều cách để làm mát vào mùa hè nóng bỏng tại Nhật như ăn đá bào, mì lạnh, trái cây mùa hè

Các quán đá bào tuyệt nhất Tokyo nè:

10 TIỆM KEM ĐÁ BÀO (KAKIGORI) NGON TUYỆT TẠI TOKYO

Các tiệm kem tuyệt ngon tại Tokyo:

NHỮNG TIỆM KEM NGON NHẤT TOKYO

LEO NÚI PHÚ SĨ

Núi Phú Sĩ mở cửa chính thức cho hoạt động leo núi từ tháng 7 đến giữa tháng 9. Có nhiều người leo núi đưa ra khuyến nghị nên leo vào tháng 8 bởi vào tháng 7 và 9 trời thường hay mưa. Dĩ nhiên, đây là mùa leo núi đông nhất luôn, vì thế nếu bạn muốn tránh đám đông, bạn nên leo vào tháng 7 hay đầu tháng 9.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LEO NÚI PHÚ SĨ

CÁC CÁNH ĐỒNG HOA

Các cánh đồng hoa là một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất tại Nhật vào mùa xuânmùa hè. Đặc biệt là hoa hướng dương – loài hoa biểu trưng của mùa hè.

Cánh đồng hoa hướng dương xung quanh Tokyo:

THẮP SÁNG MÙA HÈ TẠI CÁC CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG QUYẾN RŨ NGAY TOKYO

Các lễ hội hoa mùa hè tuyệt nhất xung quanh Tokyo:

NHỮNG LỄ HỘI HOA MÙA HÈ TUYỆT NHẤT XUNG QUANH TOKYO

CẮM TRẠI VÀ BBQ

Cắm trại là một trong những hoạt động được yêu thích nhất vào mùa hè. Thật khó cho du khách trước đây vì phải mang nhiều vật dụng, nhưng này có nhiều điểm cắm trại cung cấp đầy đủ mọi vật dụng cho bạn thuê, và vì thế bạn chỉ cần mang theo vật dụng cá nhân mà thôi. Hãy thử trải nghiệm một đêm ngoài trời hòa mình vào thiên nhiên nhé!

Các điểm cắm trại cực chất gần Tokyo:

CẮM TRẠI TẠI NHẬT BẢN – CÁC ĐIỂM CẮM TRẠI CỰC CHẤT GẦN TOKYO

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.