NHỮNG HÀNG CÂY ICHO LÁ VÀNG ĐẸP NHẤT TOKYO

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một trong những cảnh đẹp mùa thu Nhật Bản đó là những đường hầm vàng rực rỡ được tao nên bởi hàng cây bạch quả icho. Sau đây KVBro xin giới thiệu những hàng cây icho lá vàng đẹp nhất Tokyo. Chắc hẳn rất nhiều bạn đều biết tới những địa điểm đẹp nổi tiếng này.

Contents

Mejijingu Gaien 明治神宮外苑

146 cây bạch quả trên con đường dẫn từ Aoyama-dori đến Meijijingu Gaien tạo nên một đường hầm lá vàng tuyệt đẹp. Lễ hội bạch quả được tổ chức vào mùa lá vàng, là một trong những sự kiện mùa thu nổi tiếng nhất với hơn 1,8 triệu du khách trong những năm gần đây.

+ Bản đồ:  Jingu Gaien Ginkgo Avenue
+ Cách đi: 3 phút đi bộ từ ga Gaienmae cửa 4a hoặc 5 phút đi bộ từ ga Aoyama Ichome cửa số1.
※Để đến đây tốt nhất các bạn tra google map theo tên “Jingu Gaien Ginkgo Avenue” hoặc địa chỉ của quán Shake Shack sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn có thể tham khảo cách tìm đường bằng Google maps ở đây nha.
+ Thời gian ngắm lá vàng đẹp nhất: Giữa tháng 11 tới đầu tháng 12

LỄ HỘI GINKO (ICHO MATSURI) TẠI MEIJI JINGU GAIEN

Đền Yasukuni 靖国神社

Đền Yasukuni còn được biết đến là nơi nổi tiếng với hoa anh đào. Vào mùa thu, những cây bạch quả cao khoảng 20 mét chuyển sang màu vàng trên đường đi từ cổng Otorii đến cổng Torii tiếp theo trong đền. Ngoài cây bạch quả, bạn có thể nhìn thấy lá mùa thu nhuộm màu lá đỏ trong khuôn viên.

+ Địa chỉ: 〒102-8246 東京都千代田区九段北3丁目1−1
+ Thời gian ngắm lá vàng đẹp nhất: từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 5 phút từ ga Kudashita 九段下駅 tuyến Hanzomon-line hoặc tuyến Tozai-line

Công viên Komazawa Olympic 駒沢オリンピック公園

Nó nổi tiếng như một công viên nơi cây xanh và các cơ sở giáo dục thể chất hài hòa, và là một điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng vào mùa xuân. Vào mùa thu, những hàng cây bạch quả được trồng dọc theo Komazawa Dori tạo nên một đường hầm vàng lộng lẫy.

+ Địa chỉ: 〒154-0013 東京都世田谷区駒沢公園1−1
+ Thời gian ngắm lá vàng đẹp nhất: từ đầu tháng 11 đến đầu tháng 12
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 15 phút từ ga Komazawadaigaku 駒沢大学駅 tuyến Tokyu Denentoshi (東急田園都市線)

Trường đại học Tokyo 東京大学

Tại Khuôn viên Hongo của Đại học Tokyo, bạn có thể nhìn thấy cây bạch quả ở nhiều nơi khác nhau. Nổi bật là con đường từ cổng chính vào Thính phòng Yasuda, đây cũng là biểu tượng của Đại học Tokyo. Khung cảnh cây bạch quả cao màu vàng rất đẹp, có người đến phác họa. Ngoài ra còn có một cây lớn nằm cách hàng cây bạch quả một chút.

+ Địa chỉ: 〒113-8654 東京都文京区本郷7丁目3−1
+ Thời gian ngắm lá vàng đẹp nhất: từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 3 phút từ ga Todaimae tuyến Namboku-line hoặc đi bộ 10 phút từ ga Hongosanchome tuyến Marunouchi-line

ĐẠI LỘ LÁ RẺ QUẠT CỦA ĐẠI HỌC TOKYO

Công viên HikarigaOka 光が丘公園

Ngoài các cơ sở thể thao phong phú, công viên là một công viên nơi bạn có thể ngắm hoa anh đào vào mùa xuân và tiệc nướng vào mùa hè. Giữa sân tennis và sân chim trong công viên có một hàng cây bạch quả với tổng chiều dài khoảng 200 mét tỏa sắc vàng óng ánh. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy những hàng cây bạch quả tuyệt đẹp trên “Fureai no Dai” chạy từ ga “Hikarigaoka” trên tuyến Oedo đến công viên. Khoảng 40 cây đại thụ hơn 100 năm tuổi xếp hàng tạo nên một đường hầm vàng ngoạn mục.

+ Địa chỉ: 練馬区光が丘二・四丁目、旭町二丁目、板橋区赤塚新町三丁目
+ Thời gian ngắm lá vàng đẹp nhất: từ đầu tháng 11 đến đầu tháng 12
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 8 phút từ ga Hikari no Oka (光が丘駅) Tuyến Oedo-line 大江戸線

Công viên Showakinen 昭和記念公園

“Công viên Showa Kinen” rộng gấp 39 lần Tokyo Dome. Tại “Canal Ginkgo Trees” gần Cổng Tachikawaguchi, có một đại lộ rợp bóng cây dài 200 mét với 106 cây bạch quả. Vào ngày nắng, ít gió, khung cảnh hàng cây bạch quả lá vàng phản chiếu xuống hai bên bờ kênh thật ngoạn mục. Tại “Katarai Ginkgo Trees” gần Quảng trường Undo, bạn có thể nhìn thấy một đường hầm bằng vàng dài khoảng 300 mét được tạo ra bởi 98 cây bạch quả xếp thành hai hàng.

+ Địa chỉ: 〒190-0014 東京都立川市緑町3173
+ Thời gian ngắm lá vàng đẹp nhất: từ đầu tháng 11 đến cuối tháng 11
+ Vé vào cửa: người lớn 450 yên, trẻ em dưới 16 tuổi miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 15ph từ Ga Tachikawa hoặc đi bộ 2ph từ ga Nishitachikawa

 

CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

Nguồn ảnh: Rakuten travel 

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản