HOA ANH ĐÀO TẠI TOKYO MIDTOWN, TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tokyo Midtown (東京ミッドタウン) là một khu phức hợp nằm tại khu vực sôi động Roppongi, Tokyo. Khu vực này bao gồm khu vực mua sắm, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà ở và nhiều thứ khác nữa, nơi đây tương tự như Roppongi Hills cùng nằm trong khu vực này.

Bên cạnh khu mua sắm và giải trí, Tokyo Midtown là nơi KVBro yêu thích để ngắm hoa anh đào vào mùa xuân, đặc biệt là vào buổi đêm. Khoảng 150 cây hoa dọc con đường con cong bọc quanh tòa nhà, tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp trong khu vực tòa nhà chọc trời hiện đại.

 

Suốt mùa hoa, lễ hội hoa anh đào diễn ra ngay tại sân công viên với nhiều sự kiện đặc biệt và có dựng các lều kính để khách có thể ngắm hoa và thưởng thức thức ăn và đồ uống. Hoa được thắp sáng từ 5 đến 11 giờ tối. Và đây là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào đêm đẹp nhất Tokyo.


Nếu bạn muốn trải nghiệm lãng mạn, Tokyo Midtown có nhiều nhà hàng dọc khu vực hoa anh đào mà bạn có thể vừa thưởng thức món ăn ngon vừa ngắm hoa.

TOKYO MIDTOWN: KHU PHỨC HỢP GIẢI TRÍ TẠI TOKYO

+ Bản đồ: https://goo.gl/x3pq94
+ Thời điểm ngắm hoa đẹp nhất từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4
+ Thắp sáng: 17:00-23:00

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.