GOUDO NO DAI ICHO-CÂY LÁ RẺ QUẠT 500 TUỔI TẠI TỈNH NAGANO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa thu Nhật Bản ấn tượng nhất với bạn là gì??? Với mình, đó chính là lá vàng của cây lá rẻ quạt, cả một trời thu vàng ngập tràn khi thu về. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn được ngắm nhìn cây lá rẻ quạt 500 tuổi Goudo No Dai Icho (神戸の大イチョウ) vàng rực khi thu về. Hãy cùng KVBro khám phá địa điểm tuyệt vời tại tỉnh Nagano nhé!

Cây lá rẻ quạt Goudo no Dai Icho (神戸の大イチョウ) có tuổi thọ hơn 500 năm với chiều cao 36m tán lá rộng sẽ nhuộm vàng rực cả bầu trời khi mùa thu về. Đây là một địa điểm mà người dân địa phương rất yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên Nhật Bản, hãy lưu lại ngay địa chỉ nơi này để tới khám phá vào mùa thu nhé.

Cây lá rẻ quạt sẽ được nhuộm vàng rực vào khoảng giữa tháng 11, tuy nhiên thời điểm đẹp nhất sẽ là cuối tháng 11 đầu tháng 12 khi lá bắt đầu rụng. Bạn dường như được bước vào thế giới của mùa thu khi mà trên trời dưới đất đều phủ kín lá vàng.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: Cây Icho 500 tuổi 飯山  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Nagano-ken Īyama-shi Īyama
+ 〒389-2322 長野県飯山市飯山
+ Tel: 0269-62-7000
+ Web: iiyama-goudo no daiicho
+ Thời gian mở cửa: cả ngày, thời điểm lá vàng từ giữa tháng 11 đến giữa tháng 12
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: thuận tiện di chuyển bằng ô tô. Nếu bạn đi phương tiện giao thông công cộng, từ ga Iyama (飯山駅), đi xe buýt hướng Nozawa Onsen (野沢温泉行き) tới bến Goudo Iriguchi (路線バス-神戸入口) sau đó đi bộ 10 phút tới nơi.
+ Nguồn ảnh: Haruyuki, Kosorevi
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản