HIYODORIZAKA-CON DỐC XUYÊN QUA RỪNG TRE XANH BIẾC TẠI CHIBA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một địa điểm du lịch rất thú vị mà KVBro hôm nay muốn giới thiệu đó là Hiyodorizaka-con dốc nhỏ đi xuyên qua rừng tre xanh biếc tại thị trấn Sakura ở Chiba. Khu rừng tre này chính là nơi các võ sĩ Samurai đã cư ngụ và nơi đây cũng là địa điểm mà tập trung nhiều Samura nhất thời Edo tại vùng Kanto. Khi tơi đây bạn không chỉ được hòa mình vào với thiên nhiên mà còn hiều thêm nhiều về văn hóa Nhật Bản nữa nhé.

Nguồn ảnh:photohito.com

Thị trấn lâu đài Sakura là nơi tập trung đông đảo các võ sĩ Samurai nhất ở Kanto thời xưa và nơi đây còn nổi tiếng với rừng tre xanh mướt nơi các Samura cư ngụ. Đi men theo con dốc nhỏ có tên là Hiyodorizaka bạn sẽ tới khu rừng tre tuyệt đẹp. Khu rừng tre rậm rạp nên ánh nắng mặt trời chỉ có thể len lói chiếu vào và bạn sẽ cảm thấy một bầu không khí vô cùng độc đáo, có chút bí hiểm.

Một điểm rất được du khách yêu thích nơi này đó chính là phong cảnh nơi đây hầu như không thay đổi nhiều kể từ thời Edo, bạn sẽ cảm thấy như mình đã quay ngược thời gian trở về thời đại của các võ sĩ Samura Nhật Bản.

Khi đi hết con dốc Hiyodorizaka, bạn sẽ lên tới đỉnh đồi, có một ngôi đền tên là Daishoin và một nơi ở của samurai từ thời Edo lưu giữ lại.

Con dốc nhỏ có các bậc thang nên bạn dễ dàng đi leo lên đỉnh đồi. Dọc con dốc có các ghế tre nhỏ để bạn nghỉ chân cũng như ngồi lại để ngắm cảnh thư giãn và cảm nhận cuộc sống ở thời đại samurai.

+ Địa điểm: Rừng tre Hiyodorizaka  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Chiba-ken Sakura-shi Jounaicho 5−23
+ 〒285-0017 千葉県佐倉市城内町5−23
+ Tel: 043-484-6748
+ Web: www.city.sakura.lg.jp/0000025876.html
+ Thời gian mở cửa: mở cửa cả ngày
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: Đi khoảng 55 phút từ Ga Ueno đến Ga Keisei Sakura theo Tuyến Keisei Main Line, sau đó đi bộ khoảng 20 phút. Nếu đi taxi khoảng 10 phút. Nếu bạn xuất phát từ ga Tokyo, đi khoảng 60 phút đến Ga JR Sakura theo Tuyến JR Sobu Main Line, sau đó đi bộ khoảng 15 phút tới nơi.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản