CÔNG VIÊN TOKI NO MORI, NIIGATA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một loài sếu gọi là toki trong tiếng Nhật là biểu tượng quốc gia đã từng được cho là tuyệt chủng tại Nhật, hiện nay phát hiện sống lại Đảo Sado. Công viên Toki no Mori (トキの森公園, Toki no Mori Kōen) là một công viên bảo tồn và bảo tàng nơi bạn có thể ngắm nhìn loài sếu toki này và tìm hiểu những nỗ lực để làm tăng trưởng dân số của loài sếu này.

Từ thời Minh Trị, các loài chim đã bị săn bắt nhiều, cùng với sự mất dần nơi cư ngụ và giảm nguồn thức ăn do hóa chất sử dụng trong nông nghiệp. Vào năm 1881 có một vài loài sếu toki cuối cùng sống ở Đảo Sado bị bắt tham gia vào một chương trình chăn nuôi, chương trình này thất bại vào năm 2003 dẫn đến những con chim bản xứ cuối cùng ở đây chết. Một chương trình chăn nuôi mới với những chú chim được Trung Quốc tặng sau đó có vẻ thành công hơn.

Công viên có một phòng trưng bày tập trung vào sếu và lịch sử tại Nhật. Cho đến snafy có hàng trăm con sếu toki sống trong hoang dã. Và bạn có thể may mắn nhìn thấy các chú sếu này trên các cánh đồng lúa Đảo Sado.

+ Thời gian: 8:30-17:00 đóng cửa ngày thứ 2
+ Vào cửa: người lớn 400 yên, trẻ em 100 yên
+ Cách đi: 1 phút đi bộ từ bến bus “Toki-no-mori Koen”
+ Địa chỉ: 383-2 Niibonagaune, Sado, Niigata 952-0101 [Bản đồ]
+ Web: tokinotayori.com
+ Tel: +81 259-22-4123

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết:1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...


KVBro-Nhịp sống Nhật Bản