LÂU ĐÀI OSAKA-ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH VÙNG KANSAI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Osaka đó chính là lâu đài Osaka (大阪城). Lâu đài được xây dựng tại trung tâm của Osaka từ năm 1583 thời Momoyama, tuy nhiên sau đấy bị phá hủy vào năm 1868. Lâu đài Osaka hiện nay đã được xây dựng lại đúng với kiến trúc cũ với vẻ nguy nga hoành tráng. Ngoài lâu đài chính ra, hiện nay khu vực xung quanh lâu đài được xây dựng thành quần thể gọi là công viên lâu đài Osaka, nổi tiếng với mua hoa mơ hoa anh đào, một trong những địa điểm ngắm hoa đẹp nhất Osaka.

HOA MỞ HOA ĐÀO

Khi tháng 2 tới, gần 1300 gốc hoa mơ hoa đào với hơn 100 loại sẽ khoe sắc thắm. Lâu đài Osaka sẽ nổi bật trên nền sắc hoa mơ hoa đào rực rỡ.

HOA ANH ĐÀO
Lâu đài Osaka được đánh giá là điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Osaka. Vẻ đẹp nguy nga của lâu đài sẽ càng nổi bật đẹp hơn trên nền hoa anh đào hồng trắng. Bất cứ góc nào bạn cũng sẽ có được bức hình tuyệt đẹp với sắc hoa hòa quện cùng hào nước với tòa lâu đài Osaka. Buổi tối cũng rất rực rỡ với ánh đèn lightup thắp sáng lung linh.

CÁC SỰ KIỆN VĂN HÓA

Công viên lâu đài Osaka cũng là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa đặc sắc nổi bật tại Osaka như lễ hội ánh sánh illumination vào mùa đông.

Osaka Great Santa Run là sự kiện nổi bật được tổ chức hàng năm tại Lâu đài Osaka vào chủ nhật đầu tiên của tháng 12. Bạn có thể hóa trang để trở thành 1 ông già Noel hay bà già Noel thật dễ thương cũng như đăng ký tham gia chạy 5km vòng quanh lâu đài.

THÔNG TIN CƠ BẢN
+ Địa điểm: Lâu đài Osaka大阪城   Bản đồ
+ Địa chỉ: Osaka Chūō-ku Ōsakajō 1 − 1
+ Tel: 06-6755-4146
+ Web: www.osakacastle.net
+ Thời gian ngắm hoa: từ 20/3~10/4
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 2 phút từ ga JR Osakajoukoen (JR大阪城公園駅) hoặc ga Morinomiya (森ノ宮駅)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.