TRẢI NGHIỆM RAFTING TRÊN SÔNG NAGATORO, SAITAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nagatoro là một địa điểm du lịch nổi tiếng bởi vẻ đẹp tự nhiên, nằm cách trung tâm Tokyo chỉ 2 giờ lái xe mà thôi. Nơi đây được xem là vùng du lịch kể từ cuối thế kỷ 19 và mỗi năm có khoảng 2 triệu lượt người viếng thăm. Đây là nơi bạn có thể đến suốt bốn mùa, với mùa hoa mơ, hoa anh đào và nhiều loài hoa khác cùng với các trải nghiệm như leo núi, các trò thể thao dưới nước và nhiều hoạt động tương tác khác.

==>> Du lịch trong ngày cao nguyên Chichibu, Saitama vào một ngày xuân

==>> Khám phá Nagatoro Saitama

KVBro đã đến đây vào mùa xuân nhưng chỉ vãn cảnh ngắm hoa, đi bộ dọc bờ sông. Vẫn rất tiếc là không đi thuyền được. Lần này đi vào mùa hè trời mát mẻ nên cả gia đình quyết tâm thử trải nghiệm chơi rafting trên sông Nagatoro.

Nhiều tour chơi rafting được tổ chức trên các con sông Nhật Bản. Nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi dưới nước, có tính thách thức vận động chút xíu, hãy thử chơi rafting từ mùa xuân đến đầu hè mùa nước tan nhé. Đây là trò chơi được yêu thích của các bạn trẻ Nhật. Bạn sẽ được ngồi trên một bè cao su vận chuyển nhanh trên sông gập ghềnh và đầy sóng. Bởi vì sẽ có người hướng dẫn có kinh nghiệm và mặc áo phao, nên tuy hơi thách thức vẫn rất an toàn thậm chí cho người chơi lần đầu như nhà mình.

Course chơi rafting là 6000 yên/ người nha, và bạn phải đăng ký trước. Tùy thời điểm, nhưng để chắc chắn bạn nên đăng ký sớm nha. Nhóm mình đi sáng hôm đó đăng ký chiều chơi vẫn được, nhưng có thể do tình hình COVID nên khách vắng hơn chăng.

Để chơi trò này, tốt nhất bạn mặc đồ quần áo dễ khô như quần đi biển, áo tập yoga, áo bơi… để không bị thấm nước nặng người trong suốt chuyến đi 2 tiếng. Bởi có nhiều trò bạn sẽ ngập lặn dưới nước.

Khi đến nơi, bạn sẽ được tập trung ngồi một chỗ nghe hướng dẫn cơ bản, ký tên và giấy đồng ý trò chơi có nguy hiểm nhất định. Và sau đó đi thay đồ.

Có khoảng 10 công ty khai thác dịch vụ này, nên bạn có nhiều lựa chọn. Công ty mình đi họ chịu khó chụp hình cho lắm, cực kỳ nhiệt tình luôn. Mỗi nhà một boat, đáng lẽ bình thường mỗi boat chụp hình thì lấy hết dữ liệu của boat đó nhưng 3 gia đình họ chỉ lấy tiền 2 phần thôi, tử tế ghê luôn!
Thấy các em trẻ hướng dẫn nhiệt tình, luôn tìm cách khuấy động không khí, trò chuyện với khách.

Bạn mình đi một công ty khác thì review là chắc tính tiền hình trong course nên đắt hơn chỗ mình đi chút xíu. Công ty mới thành lập nên dịch vụ tốt hơn chăng. Bên cty này chọn cung đường hơi khác và dài hơn, dừng nhiều điểm cho chơi cầu trượt, bập bênh trên thuyền, nhảy cầu, bơi trên sông.

Mình thấy ở Nhật đa số giá cả chênh nhau không nhiều lắm. Nếu có pro chụp canh chụp ở các khúc ngoặt, chụp được các khoảnh khắc qua chỗ ghềnh mạnh thì trông rất phấn khích, mới mô tả được cái hay của Rafting.

Bạn thử tìm hiểu công ty này nhé WPNRAFT.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản