LỄ HỘI PHÁO HOA TOKYO ISLAND 2023

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Lễ hội pháo hoa Tokyo Iskand 2023 là một trong những lễ hội pháo hoa lớn mở màn cho mùa lễ hội hanabi tại Tokyo năm nay! Lễ hội Tokyo Iskand 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 6 (thứ 7) tại công viên Umi no Mori (東京都海の森公園). Đầu tháng 6 thời tiết còn khá là mát mẻ, các bạn hãy lưu lại lịch ngắm pháo hoa đầu mùa này nhé!

LỄ HỘI PHÁO HOA TOKYO ISLAND 2023

Hãy tham gia lễ hội pháo hoa Tokyo Iskand 2023  diễn ra vào tối ngày 10 tháng 6 năm 2023 để chào đón mùa hè Nhật Bản trên bầu trời đêm Tokyo cùng gia đình, bạn bè và người yêu. Lễ hội có thể bị hủy trong trường hợp thời tiết mưa hoặc bão. TOKYO ISLAND 2023 được tổ chức tại Sea Forest Park, địa điểm tuyệt vời cho bạn và gia đình thưởng thức âm nhạc, cắm trại, lửa trại, phòng tắm hơi, pháo hoa, đồ ăn ngon, hội thảo, khám phá khủng long, vùng đất dành cho thú cưng, bầu trời và phong cảnh của Tokyo!

Một lễ hội mà bạn có thể tận hưởng bằng cả năm giác quan, nơi bạn có thể thưởng thức âm nhạc, tận hưởng khung cảnh ngoạn mục, cắm trại và trải nghiệm nhiều điểm tham quan khác nhau.

LỄ HỘI PHÁO HOA TOKYO ISLAND 2023

+ Địa điểm: Sea Forest Park 東京都海の森公園 【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Tokyo Kotoku Umi no mori 3-3
+ 〒135-0066 東京都江東区海の森3丁目3
+ Web: https://tokyoisland.tokyo/2023/
+ Thời gian mở cửa: vui chơi cả ngày, buổi tối xem pháo hoa
+ Vé vào cửa: đặt vé tại đây!
+ Cách đi lại: đi bộ
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.