LỄ HỘI RƯỚC ĐÈN MANDO TẠI KARIYA TỈNH AICHI

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Lễ hội Mando (まんどう祭り) là một lễ hội truyền thống diễn ra tại thành phố Kariya, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Lễ hội này được tổ chức hàng năm vào mùa hè thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách đến tham gia, tận hưởng không khí lễ hội náo nhiệt.

Lễ hội Mando nổi tiếng với các cuộc diễu hành đặc sắc. Những người tham gia cuộc diễu hành mặc trang phục yukata  và  cầm theo những chiếc lồng đèn truyền thống có tên gọi “Mando” được làm từ giấy Washi và trang trí bằng hình vẽ độc đáo.

Lễ hội Mando có lịch sử lâu đời và có nguồn gốc từ cách đây hàng trăm năm. Lễ hội này không chỉ là dịp để kỷ niệm và tôn vinh truyền thống văn hóa của Nhật Bản mà còn mang ý nghĩa tôn vinh các vị thần và cầu nguyện cho mùa màng bội thu và may mắn trong cuộc sống.

Trong lễ hội Mando, các lồng đèn sẽ được đặt trên dòng sông Yamato, tạo thành một cảnh tượng đẹp và lãng mạn. Bạn có thể tham gia thả lồng đèn trên sông và theo dõi những chiếc đèn đi xa đến khi chúng biến mất vào đêm tối.

Ngoài các hoạt động truyền thống, lễ hội Mando còn có các trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực truyền thống và các sự kiện giải trí thú vị khác.

Năm nay, lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 29,30/7, bạn nào ở Aichi nhớ đừng bỏ lỡ tham gia lễ hội náo nhiệt này nhé!

📍Địa chỉ : 〒448-0845 刈谷市銀座2-94

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.