CÁC LỄ HỘI HALLOWEEN VÙNG KANSAI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tháng 10 đến không chỉ mang không khí mát mẻ dịu ngọt của mùa thu, không chỉ là mùa lá bắt đầu đổi màu kỳ ảo, mà là còn là mùa của một trong những lễ hội đặc sắc nhất Nhật Bản – Lễ hội Halloween.
Ma cà rồng, ma sói và zombie lượn lờ trên đường phố bởi mọi người đang đi đến tiệc Halloween. Trong khi Tokyo nổi tiếng với các buổi tối điên cuồng biến hóa cosplay trên đường phố Shibuya, Roppongi và rất nhiều sự kiện, khu vực Kansai cũng có đặc trưng riêng với ma cà rồng bảnh bao.

Hàng năm, hàng ngàn người đổ về Công viên Sankaku Koen của Osaka vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 10 trước Halloween để hòa vào không khí này, ăn mặc những bộ quần áo sáng tạo và thưởng thức sự kỳ lạ xung quanh. Trong khi Công viên Sankaku Koen là điểm tập trung của các lễ hội Halloween ở Kansai, có rất nhiều địa điểm trong khu vực cũng tổ chức những sự kiện thú vị.
Từ những công viên giải trí cho đến uống bia trong công viên, nhiều trò ma quỷ có mặt khắp nơi ở Kansai.

Sau đây, KVBro–Nhịp sống Nhật Bản sẽ giới thiệu cho các bạn một số lễ hội ở vùng Kansai nha:

Contents

Đêm Kinh hoàng Halloween ở Universal Studios


+ Từ đây cho đến ngày 05/11, Universal Studios Japan sẽ trang hoàng cho “Đêm Kinh hoàng Halloween” nổi tiếng của họ. Bên cạnh các trò vui chơi, bạn có thể rất thích thú hưởng thụ cảm giác bị đuổi bang qua công viên bởi 1 nhóm zombies hoặc thậm chí chạy cùng cướp biển.
+ Một vài fan mê phim kinh dị sẽ mong muốn điều gì đó đáng sợ hơn, đã có những địa điểm mới thể hiện các anh hùng phim kinh dị tai tiếng nhất Hollywood. Bạn có dám đi vào giấc mơ để thách thử Freddie Krueger của bộ phim Nightmare on Elm Street, hay đi một chuyến đến bệnh viện với búp bê Chucky?
+ Có thể phần ghê sợ nhất của tất cả các trò chính là Devil`s Manor, lấy cảm hứng từ bộ phim được xem là đáng sợ nhất mọi thời đại, The Exorcist.

Thời gian: 9:00 am- 9:00 pm từ 7/9 đến 4/11
Địa điểm: Universal Studios Japan
Web: http://www.usj.co.jp/e/halloween2018/

Sở thú Đêm Halloween tại Sở thú Tennoji

 

Đừng quá tăng động nhé, bạn sẽ không thấy bất kỳ chú chó zombie theo kiểu Resident Evil nào đâu hay bất cứ phong cách nào như vậy. Tuy nhiên, Sở thú Đêm Halloween của Sở thú Tennoji là một đêm tuyệt vời bên cạnh gia đình.

Sở thú ban đêm sẽ được tổ chức vào cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật. Đây là một sự kiện phù hợp với trẻ em, nhưng bởi vì đây là sự kiện Halloween, cũng sẽ có vài trò ngạc nhiên thú vị.

Thời gian: 7:00 pm – 10:00 pm

Phí vào cửa: 500 JPY người lớn, 200 JPY trẻ em

Web:

Lễ hội Halloween ở Đảo Rokko  

 

Địa điểm: Rokko Island River Mall
(神戸六甲アイランド・リバーモール公園、イベント広場)
Thời gian: 28-29/10 từ 11am-5pm
Vào cửa: miễn phí
Ga gần nhất:    Port Liner, Island Center
Website:   http://rokko-island.com/index.php

Tiệc Hóa trang Halloween Umeda tại Owl

Owl, một câu lạc bộ và điểm giải trí nổi tiếng, tổ chức Tiệc Hóa trang Halloween thường niên vào Thứ 6 cho đến ngày 31/10. Ở cả 4 đêm sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi thức ăn và đồ uống, nhạc sống và biểu diễn. Điểm nhấn của cả cuối tuần chính là cuộc thi trang phục với các giải thưởng lớn cho trang phục đẹp nhất.

Địa điểm có thể chứa đến cả ngàn người và vé thường bán hết rất nhanh, vì vậy nên đặt trước chỗ.

Phí vào cửa: miễn phí từ 7:00 pm-9:00 pm: Nữ 2.500 yên, nam 3.500 yên.
Thời gian: từ 7:00 pm – 5:00 am, 26/10 đến 31/10
https://owl-osaka.net/special_event/umeda_halloween_nightout_20181023/

Lễ hội Đường phố Halloween tại Sankaku Koen, Amemura

Có rất nhiều sự kiện diễn ra khắp Osaka trong lễ hội Halloween này, nhưng Sankaku Koen luôn là điểm trung tâm. Vào ngày thứ 7 cuối cùng của Halloween, hàng ngàn cosplayer, một số dân chơi chuyên nghiệp, một số nghiệp dư tập trung lại để uống, nhảy trong trang phục đặc trưng.
Mọi người tập trung tại quảng trường lúc 7 giờ tối và không khí lên đỉnh điểm từ khoảng 9 giờ tối. Mọi thứ thật đầy màu sắc, sáng tạo, thật đáng để tham dự các lễ hội này.

Phí vào cổng: miễn phí (nhớ mang theo đồ uống)

Thời gian: 26/10/2018

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.