LỄ HỘI VĂN HÓA NGHỆ THUẬT OSAKA TẠI CÔNG VIÊN EXPO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một trong những lễ hội văn hóa nổi bật tại vùng Kansai đó chính là lễ hội văn hóa nghệ thuật Osaka (大阪文化芸術フェスティバル) diễn ra trong 2 tháng đầu mùa thu. Thông qua lễ hội này, nghệ thuật văn hóa và di sản văn hóa nổi bật của Osaka đại diện cho Nhật Bản sẽ được quảng bá cho du khách trong và ngoài nước với các chương trình biểu diễn nghệ thuật, trưng bày các hiện vật di sản văn hóa nghệ thuật.

Khi tới lễ hội này, bạn sẽ hiểu thêm nhiều về văn hóa nghệ thuật của Osaka cũng như Nhật Bản. Lễ hội được tổ chức tại công viên Expo (万博記念公園)từ ngày 16 tháng 9 đến 17 tháng 11 năm 2019.

Một trong những sự kiện nổi bật đáng chú ý trong 2 tháng lễ hội văn hóa nghệ thuật Osaka đó chính là sự kiện GO!GO!EXPO diễn ra vào ngày 12 và 13 tháng 10.

Năm 2025, hội trợ triển lãm thế giới EXPO một lần nữa sẽ được tổ chức tại Osaka và sự kiện GO!GO!EXPO là một trong các sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện chào đón EXPO 2025. Bạn có cơ hội ngắm nhìn nghệ thuật biểu diễn ánh sáng illumination đẹp nhất với công nghệ mới nhất trên thế giới được trình diễn bởi các nghệ sĩ nổi tiếng tài năng.

Vé vào xem sự kiện GO!GO!EXPO sẽ được bán riêng. 
【Ticket A】(xem live, 3D mapping, Illumination): giá 6900 yên
【Ticket B】(3D mapping, Illumination): giá 1500 yên

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: Công viên EXPO 【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Osaka Suitashi Senribanpakukōen 1-1
+ 大阪府吹田市千里万博公園1-1
+ Tel: 06-6877-7387
+ Web:osaka-ca-fes.jp/
+ Thời gian mở cửa: công viên mở cửa từ 9:30~
+ Vé vào công viên: người lớn 250 yên, trẻ em 70 yên
+ Cách đi lại: đi bộ 5 phút từ ga monorail Banpakukinenkoen (万博記念公園駅)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản