NĂM ĐIỂM DU LỊCH TRONG NGÀY (DAY TRIP) TỪ TOKYO VÀO MÙA ĐÔNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Vào mùa đông nếu bạn ở Tokyo hay du lịch đến Tokyo và muốn đi du lịch xa trong ngày (day-trip) quanh các vùng lân cận thì nên đi những đâu? Có rất nhiều địa điểm thu hút xung quanh Tokyo để bạn có thể cảm nhận mùa đông Nhật Bản như Onsen (suối nước nóng), sự kiện ánh sáng illumination, hoạt động tuyết (trượt tuyết và snowboard) và nhiều hoạt động khác! KVBro sẽ liệt kê 5 địa điểm du lịch mùa đông mà bạn có thể dễ dàng đi về trong ngày từ Tokyo nhé.

Contents

TAKARAGAWA ONSEN

Onsen ngoài trời là một trong những điểm thu hút vào mùa đông tại Nhật Bản. Không gì hơn là ngâm mình trong bồn onsen ấm áp được bao bọc bởi thiên nhiên tươi đẹp phủ đầy tuyết trắng! Ở miền Bắc Nhật Bản, có nhiều onsen ngoài trời nơi bạn có thể thưởng thức tuyết bao gồm vùng phía bắc của Kanto như GunmaTochigi. Một trong những địa điểm onsen được yêu thích là Takaragawa Onsen (宝川温泉) ở khu vực Minakami Onsen, tỉnh Gunma. Takaragawa Onsen là một bể tắm ngoài trời tuyệt đẹp với cảnh sắc ấn tượng và khu vực xung quanh phủ đầy tuyết suốt mùa đông. Theo đó, Takaragawa Onsen đặc biệt nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài bởi nó có hồ tắm cho cả nam và nữ chung, tại đây bạn có thể vào hồ với khăn quấn quanh người.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/8DhJzzEaHpw

ENOSHIMA

Khu vực Shonan ở tỉnh Kanagawa nổi tiếng là điểm đến cho mùa hè từ Tokyo, tuy nhiên, có nhiều hoạt động mùa đông ở đây cũng thú vị không kém. Enoshima(江の島)là một đảo du lịch nhỏ gần Kamakura, có nhiều điểm đến nổi tiếng suốt năm như đền, công viên, động, thức ăn đường phố, cửa hàng… Vườn Samuel Cocking là một khu vườn thực vật nằm ở đầu đảo, và tháp Sea Candle độc đáo có đài quan sát cao 60m nơi bạn có thể nhìn thấy cảnh sắc tuyệt đẹp của khu vực Shonan, Vịnh Sagami và Núi Phú Sĩ khi tầm nhìn tốt. Suốt mùa đông, sự kiện thắp sáng “Trang sức của Shonan” được tổ chức tại vườn và triển lãm illumination đầy màu sắc. Đây là một trong những illumination mùa đông ấn tượng trong khu vực Kanto.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/uUntE9yu2FJ2

Website: https://enoshima-seacandle.com/

LỄ HỘI ÁNH SÁNG ILLUMINATION SAGAMIKO

Lễ hội thắp sáng illumination mùa đông thực sự là điểm ấn tượng nhất vào mùa đông tại Nhật Bản, và có nhiều lễ hội thắp sáng được tổ chức khắp đất nước vào mùa đông. Có nhiều illumination tuyệt đẹp mà bạn có thể thưởng ngoạn trong thành phố Tokyo, nhưng bạn nên ít nhất đi một địa điểm ngoài ngoại ô hoặc khu vực xung quanh.

SAGAMIKO ILLUMINATION (相模湖イルミリオン) là một trong những sự kiện thắp sáng lớn nhất Nhật Bản gồm 6 triệu đèn LED trang trí 40.000 m2. Sự kiện thắp sáng này khá dài từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau.

LỄ HỘI ÁNH SÁNG SAGAMIKO ILLUMINATION – LỄ HỘI ÁNH SÁNG MÙA ĐÔNG LỚN NHẤT GẦN TOKYO!

Bản đồ: https://goo.gl/maps/phZ6QY47F3q

RESORT TRƯỢT TUYẾT FUJITEN

Thể thao mùa đông như trượt tuyết và snowboard rất được ưa chuộng tại nhật, và có nhiều resort hàng đầu thế giới ở khắp cả nước. Resort trượt tuyết Nhật có tuyết bông chất lượng cao, cảnh sắc ấn tượng và onsen thu hút nhiều du khách khắp nơi trên thế giới trong suốt mùa đông. Những resort trượt tuyết nổi tiếng nhất nằm ở các đỉnh núi ở HokkaidoNagano, tuy nhiên, có nhiều resort trượt tuyết bạn có thể đi đến từ Tokyo chỉ mất vài giờ. Resort Trượt tuyết Fujiten (ふじてんスノーリゾート)là một trong những điểm đến trượt tuyết tuyệt nhất nơi bạn có thể thưởng thức cảnh đẹp hùng vĩ của núi Phú Sĩ. Resort này khá nhỏ và phù hợp với những người mới bắt đầu, nhưng đây là địa điểm trượt tuyết hoàn hảo cho chuyến đi trong ngày.

BÃI TRƯỢT TUYẾT FUJITEN NGAY CẠNH NÚI PHÚ SĨ

CÔNG VIÊN KHỈ JIGOKUDANI

NGẮM KHỈ TUYẾT TẮM ONSEN TẠI JIKOKUDAN

Những Chú khỉ Tuyết nổi tiếng thế giới có thể được tìm thấy tại Công viên Khỉ Jigokudani (地獄谷野猿公苑) tại tỉnh Nagano. Đây là một trong những điểm đến độc đáo vào Mùa đông tại Nhật và được người nước ngoài rất ưa chuộng. Thực chất, bạn có thể thấy khỉ suốt năm, tuy nhiên, khung cảnh độc đáo khỉ tắm trong Onsen tuyết chỉ có thể thấy vào mùa này trong năm. Có nhiều điểm Onsen suốt cả năm như Shibu hoặc Yudanaka, và bạn nên ở đây 1-2 đêm. Tuy nhiên, Công viên Onsen Jigokudani phù hợp cho chuyến đi một ngày từ Tokyo bằng Shinkansen.

Website: https://goo.gl/maps/dunWCHuzk9v

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.