SOBA DOSANJIN – NHÀ HÀNG SOBA HẢO HẠNG TẠI ARIMA ONSEN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Đây là một nhà hàng soba phong cách Kansai, nổi tiếng với với Sudachi Soba.

Nhà hàng rất được ưa chuộng và đã được đưa lên truyền thông Nhật Bản. Đó là lý do tại sao KVBro lựa chọn quán này để thử hương vị soba vùng Kansai.

Không khí của nhà hàng nhỏ nhắn này trầm mặc, dễ chịu hơn mong đợi. Món ăn ấn tượng nhất trong thực đơn như nói bên trên là Sudachi Soba, nhìn vào hình memu đã thấy rất bắt mắt.

Bạn có thể ăn lạnh vào mùa hè và ăn nóng vào mùa đông, vì thế đây là món ăn có thể thưởng thức bất kỳ ngày nào trong năm.

Nhìn vào tô mì được đưa lên, bạn sẽ không thấy mì đâu cả vì đã được bao phủ bởi 1 lớp chanh sudachi.

Chỉ nhìn vào hình thức thôi mình đã cảm nhận đây là một món trông rất xa xỉ. Nước dùng có màu rất nhạt cùng với vị rishiri tạo nên một hương vị độc đáo cho món ăn này.

Không chỉ sợi soba cứng, thơm, ngon mà tempura cũng rất đặc biệt. Giòn tan và hương vị vừa miệng, tạo nên sự kết hợp tuyệt với cùng soba.

Các bạn hãy chọn set “Arima Gozen” được xem là được ưa chuộng nhất quá với mì soba, mấy cuộn sushi và tôm chiên nhé. Hoặc là set mì sudachi soba cùng cơm thịt bò Kobe; món nào cũng không làm bạn thất vọng đâu.

+ Địa chỉ: 1056 Arima, Kita-ku, Kobe

+ Tel: +81789043036

+ Thời gian: 11:00-15:00

+ Đóng cửa: thứ 4

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA