NGÔI ĐỀN CẦU DUYÊN ĐỘC ĐÁO VỚI CỔNG TORII 7 SẮC CẦU VỒNG

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Ngôi đền Ashikaga Orihime, còn được gọi là Đền Orihime-jinja, là một ngôi đền Shinto nằm ở thành phố Ashikaga, tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Đây là một đền thờ nổi tiếng với cầu duyên và tình yêu và rất độc đáo với cổng Torii 7 sắc cồng vồng.

Chùa cầu duyên cổng torii 7 sắc cầu vồng KVBRO

Ngôi đền Ashikaga Orihime được xây dựng để tôn vinh nữ thần Orihime, người được coi là nữ thần của tình yêu, cầu hôn và nghệ thuật dệt.

Đặc điểm nổi bật của ngôi đền Ashikaga Orihime là cổng Torii 7 màu cầu duyên. Cổng Torii tại đây không chỉ có màu sắc truyền thống như đỏ cam, mà còn được sơn với 7 màu khác nhau, tạo nên một hình ảnh rực rỡ và độc đáo. Mỗi màu sắc trong cổng Torii đại diện cho một yếu tố của tình yêu và cầu duyên, như tình yêu thương, hạnh phúc, may mắn và thành công trong tình yêu.

Chùa cầu duyên cổng torii 7 sắc cầu vồng KVBRO

Ngôi đền Ashikaga Orihime cũng nổi tiếng với lễ hội Tanabata, diễn ra vào tháng 7 hàng năm. Lễ hội Tanabata là một lễ hội truyền thống ở Nhật Bản để kỷ niệm câu chuyện tình yêu giữa Orihime và Hikoboshi. Trong lễ hội này, người dân địa phương treo lồng đèn và các bài viết, mong muốn cầu duyên và tình yêu tốt đẹp.

キモノプラス】【栃木県・足利織姫神社】眺望も抜群!見どころたっぷりの縁結び最強スポットへ!

Nếu bạn có cơ hội ghé thăm tỉnh Tochigi, hãy đến ngôi đền Ashikaga Orihime và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cổng Torii 7 màu cầu duyên. Đây là một nơi thú vị để tìm hiểu văn hóa, tôn giáo và truyền thống tình yêu của Nhật Bản.

THÔNG TIN CHI TIẾT

+ Địa điểm: Đền Ashikaga Orihime 足利織姫神社 【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Tochigi-ken Ashikagashi Nishinomiya-chō 3889
+ 〒326-0817 栃木県足利市西宮町3889
+ Tel: 0284220313
+ Web: https://www.orihimejinjya.com/
+ Thời gian mở cửa: cả ngày
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 15 phút từ ga Ashikaga. Thuận tiện hơn nếu bạn di chuyển bằng ô tô.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.