THÁP TRUYỀN HÌNH NAGOYA-MIRAI TOWER

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tháp truyền hình Nagoya-Mirai Tower là một trong những tháp cao được xây dựng đầu tiên tại Nhật Bản trong bộ 6 tháp được xây dựng thập kỷ 50-60. Toà tháp nằm trong khu trung tâm thành phố Nagoya với độ cao 180 mét, xung quanh là khung shopping mua bán nhộn nhịp. Đây cũng là một địa điểm bạn rất nên tới tham quan khi du lịch thành phố Nagoya tỉnh Aichi.

Tháp truyền hình Nagoya-Mirai Tower nằm trong công viên Hisaya Odori kéo dài khu trung tâm thành phố Nagoya theo hướng Bắc Nam. Đây là tháp truyền hình được xây dựng đầu tiên tại Nhật Bản, là niềm tự hào của thành phố Nagoya.

Vào buổi tối, tháp Mirai được light-up với nhiều màu sắc rực rỡ và màu sắc còn được thay đổi theo giờ. So với tháp Tokyo hay tháp Tokyo Skytree thì có thể không rực rỡ bằng nhưng từ đài quan sát bạn có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố Nagoya lung linh buổi tối.

Bạn có thể ngắm tháp từ bãi cỏ xanh mướt phía dưới chân tháp hay từ đỉnh tòa nhà Oasis 21 ngay bên cạnh tháp đều rất đẹp!

Tòa nhà Oasis 21 là công trình kiến trúc nổi tiếng có hình ellipse rất ấn tượng với khu phức hợp mua sắm và quảng trường với bãi cỏ rộng.

Phần mái có hình ellipse làm bằng kính chịu lực và còn được gọi là “con tàu vũ trụ của nước”. Bạn có thể trèo lên đỉnh bằng thang bộ hoặc đi thang máy lên. Đặc biệt, vào buổi tối còn có thắp đèn LED sáng lấp lánh, đây là địa điểm rất ăn ảnh, có thể thưởng thức phong cảnh huyền ảo cùng với cảnh đêm của thành phố và hoàn toàn miễn phí.

Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các cặp tình nhân hè hò cuối tuần với cảnh đẹp, hàng quán nhiều và rất ngon. Đặc biệt quán cafe dưới chân tháp rất được yêu thích!!!

Vào thứ 7 hàng tuần và ngày lễ, bạn có thể leo bộ đến tầng quan sát của tháp truyền hình Mirai. Nếu bạn không sợ độ cao thì có thể tham gia trải nghiệm thú vị này, leo cầu thang hơi mệt một chút thôi nhưng khi lên tới đài quan sát, bạn sẽ thấy rất đáng giá với view nhìn toàn thành phố cực đẹp.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: Tháp truyền hình Nagoya Mirai Tower  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Aichi-ken Nagoya-shi Naka-ku Kinu 3-6-15
+ 〒460-0003 愛知県名古屋市中区錦3丁目6−15
+ Tel: +81529718546
+ Web: www.nagoya-tv-tower.co.jp/
+ Thời gian mở cửa: từ 10:00 ~22:00 ( thời điểm cuối cùng có thể vào là 21:40)
+ Vé vào cửa: người lớn 700 yên, học sinh cấp 3-đại học 600 yên, học sinh cấp 2-cấp 1 giá 300 yên. Người già 65 tuổi trở lên giá 600 yên.
+ Cách đi lại: đi bộ 5 phút từ ga tàu điện ngầm Sakae (栄駅)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản