YASAKAKOSHINDO-ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CỦA GIỚI TRẺ KHI TỚI KYOTO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Gần đây trên khắp các diễn đàn, SNS, instagram, miếu thờ Yasakakoshindo (八坂庚申堂) tại chùa Kondo (金銅寺) được nổi bật chú ý bởi đây là địa điểm mà giới trẻ Nhật cực kỳ yêu thích. Đây cũng là địa điểm được check-in nhiều nhất trên mạng xã hội của Nhật hiện nay. Hãy cùng KVBro tìm hiểu sao địa điểm này taị sao là được yêu thích tới vậy nhé!

Yasakakoshindo (八坂庚申堂) là một miếu thờ trong chùa Kondo ở Higashiyama, Kyoto. Tại đây có rất nhiều “khỉ Kukuri くくり猿?” đầy màu sắc được treo kín cả miếu thờ.

Những chú khỉ kukuri dễ thương này có đủ màu sắc, 2 chân và 2 tay được buộc tròn lại để treo lên. Khi tới ngôi chùa này, bạn mua một chú khỉ kukuri, viết lên đó những lời cầu nguyện và treo tại đây. Những lời cầu nguyện của bạn sẽ được gửi tới vị thần Koshin (庚申)

Gần đây, số lượng khách du lịch ngày càng tăng nên khỉ kukuri được treo kín khắp miếu thờ Yasakakoshindo khiến cho miếu thờ này càng nổi tiếng hơn. Miếu thờ này trở thành một địa điểm check-in tuyệt vời của các cô gái trẻ trong trang phục kimono hay yukata rất dễ thương.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: Chùa Kongou 金剛寺  Bản đồ
+ Địa chỉ: Kyoto-fu Gashiyamaku Kin’enchō 390-1
+
+ Tel: 075-541-2565
+ Web: www.
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00~17:00
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 10 phút từ ga Higashiyama (東山駅)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.