TÀI LIỆU HỌC TIẾNG NHẬT CHO TRẺ MẪU GIÁO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Sau đây KVBro xin giới thiệu bộ sách khá hay của Shogakukan dành cho trẻ mẫu giáo làm quen với bảng chữ cái Hiragana, tập cách viết chữ cũng như nhớ những từ vựng cơ bản để chuẩn bị vào lớp 1. Với các bạn nhỏ đang sống tại Việt Nam muốn học tiếng Nhật có thể tham khảo để bắt đầu học sẽ rất hiệu quả.

Sách sử dụng hình ảnh nhân vật hoạt hình cực kỳ yêu thích Doraemon nên sẽ rất hấp dẫn với các bạn nhỏ. Mong rằng các con sẽ yêu thích và học được thật nhiều nhé.

(1) Sách Doraemon Hajimete no A I U E O “ドラえもんはじめてのあいうえお”

Tài liệu này dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, học về bảng chữ cái あいうえお cơ bản của tiếng Nhật với các hình minh họa dễ thương. Bạn có thể mua tại Rakuten book.

(2) Sách Doraemon Hajimete no KAZU-KATACHI “ドラえもんはじめてのかず・かたち”

Tài liệu này dành cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi, học về số và các hình như hình vuông hình tròn hình tam giác. Bạn có thể mua tại Rakuten book.

(3) Sách Doraemon Hajimete no MEIRO-SAGASHIKKO “ドラえもんはじめてのめいろ・さがしっこ”

Tài liệu này dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, cho bé khám phá các mê cung để tìm đến đích rất hấp dẫn, giúp bé phát triển não bộ. Bạn có thể mua tại Rakuten book.

 

(4) Sách Doraemon Hajimete no HIRAGANA “ドラえもんはじめてのひらがな”

Tài liệu này dành cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi, bé bắt đầu làm quen với bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật. Bạn có thể mua tại Rakuten book.

(5) Sách Doraemon Hajimete no KOTOBA-BUN “ドラえもんはじめてのことばとぶん” 

Tài liệu này dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi, bắt đầu học các từ vựng và mẫu câu đơn giản. Bạn có thể mua tại Rakuten book.

 

Bài viết và tài liệu được tham khảo tại Shogakukan.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản