LỄ HỘI BẮN CUNG TRÊN LƯNG NGỰA ASAKUSA YABUSAME

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Trong thời kỳ Edo (1603-1868), yabusame (bắn cung trên lưng ngựa) theo phong cách Asakusa được tổ chức như một màn trình diễn năm mới tại Đền thờ Asakusa-jinja. Ngày nay, nhiều sự kiện truyền thống vẫn được tổ chức tại thành phố Taito, và sự kiện bắn cung hàng năm này là một trong số đó.

Cung thủ bắn và bắn trúng mục tiêu từ lưng ngựa trông giống như những nhân vật anh hùng trong một cảnh từ bản in khắc gỗ của những ngày đã qua. Những người bắn trúng ba mục tiêu thành công sẽ được trao giải thưởng trong một buổi lễ trang nhã. Cũng sẽ có một màn trình diễn kusajishi, phương pháp thực hành truyền thống bắn vào mục tiêu hình con nai làm bằng cỏ.

Thông tin cơ bản:

+ Cách đi: ga Asakusa

+ Web: https://www.city.taito.lg.jp/event/kanko/asakusayabusame.html

+ Thời gian: Thứ bảy, 27/05/2023
Kusajishi: 11:45 sáng đến 12:45 trưa
【Về Kusaga】
Kusaga rút cung từ khoảng cách khoảng 20 mét để nhắm vào mục tiêu hình con nai cao khoảng 110 cm, và các cung thủ đội mũ eboshi thi đấu kỹ năng trong khi một số lượng lớn người xem xem.

Asakusa-ryu Yabusame: Từ 13:00 đến 14:30
【Về Asakusa-ryu Yabusame】
Asakusa-ryu Yabusame là một sự kiện năm mới của đền Asakusa vào thời Edo, nhưng đã được hồi sinh như một sự kiện du lịch của phường Taito vào năm Showa 58. Các cung thủ mặc trang phục săn bắn của samurai Kamakura lần lượt bắn qua Ichino-kata, Tsuno-kata và Sanno-kata với cung tên từ con ngựa phi nước đại.
* Xem hươu cỏ là miễn phí.

+ Vào cửa: 3000 yên

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA