LỄ HỘI BIA TAKAO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

Ở độ cao 500 mét, núi bia Takao là vườn bia cao nhất ở Tokyo. Vào buổi chiều, bạn có thể nhìn xuống những tòa nhà chọc trời, trong khi vào ban đêm, bạn có thể ngước nhìn những vì sao. Có chỗ ngồi trên sân thượng với tầm nhìn bao quát, chỗ ngồi trong vườn trong khung cảnh rừng cây và chỗ ngồi trong hội trường nằm trong nhà. Mỗi địa điểm cung cấp một bầu không khí rất khác nhau.

Beer Mount có một hệ thống tất cả những gì bạn có thể uống, tất cả những gì bạn có thể ăn với một mức giá cố định. Thực đơn đồ uống bao gồm bia tươi từ bốn nhà máy bia lớn của Nhật Bản – Asahi, Kirin, Suntory và Sapporo – cũng như rượu vang, rượu sake, shochu, highballs, sours và các loại cocktail khác. Đối với những người không uống, một loại cocktail không cồn gọi là Monin và một số nước ngọt có sẵn. Thức ăn theo kiểu tự chọn, với ít nhất 30 món mọi lúc. Bạn sẽ tìm thấy mì ramen Hachioji, mì spaghetti sốt cà chua Hachioji Napolitan, salad làm từ rau Hachioji tươi, pizza nướng bằng đá, gyoza, bánh trái cây, v.v. Với nhiều lựa chọn như vậy, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó mà cả gia đình có thể thưởng thức.

 

Thông tin cơ bản:

+ Thời gian: 11/6 – 20/10/2023

+ Địa điểm: núi Takao

+ Cách đi: ga Takaosan, cách cáp treo 1 phút đi bộ

+ Web; https://takaosan-beermount.com/

+ Vào cửa: người lớn 4300 yên, người cao tuổi 4000 yên, học sinh trung học 2800, học sinh tiểu học 2800 yên, trẻ em từ 3 tuổi trở lên 500 yên

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA