LỄ HỘI CARIBE/ MỸ LA TINH

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bạn có thích nhảy salsa không? Lễ hội Ca-ri-bê/Mỹ Latinh, nơi bạn có thể thưởng thức các buổi biểu diễn trực tiếp của ban nhạc salsa và thậm chí khiêu vũ một chút trong Công viên Sumida, là một sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm kể từ năm 2014. Và mỗi năm tại lễ hội, bạn có thể xem màn trình diễn xuất sắc của ban nhạc salsa nữ “Son Reinas”. Ban nhạc khá nổi tiếng và chơi salsa năng động và sống động. 

Hai cặp đôi bán chuyên nghiệp nhảy salsa kiểu Mỹ La tinh trên sân khấu chính, còn khách mời có thể nhảy bachata trên sân khấu nhỏ. Lễ hội Ca-ri-bê/Mỹ Latinh không phải là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất (được hiểu là “đông đúc”) ở Tokyo, nhưng đủ vui nếu bạn là một người hâm mộ salsa. Đối với đồ ăn Mỹ Latinh, bạn có thể thưởng thức món churrasco, bánh tacos và các món ăn cay khác rất ngon. Quán bar Caribbean Latin có một số Caipirinha của Brazil, Sangria của Tây Ban Nha, Mojito của Cuba và Tequila của Mexico.

Thông tin cơ bản:

+ Thời gian: 10:00 – 19:00 ngày 27-28/05/2023

+ Vào cửa: miễn phí

+ Địa chỉ: Soyakaze Square, Công viên Sumida, 1 chome Hankawado, Taito-ku, Tokyo 111-0033

+ Cách đi: ga Asakusa

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA