SHIBUYA SKY ROOFTOP BAR

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Đài quan sát Shibuya Sky đã trở thành một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất ở Tokyo kể từ khi nó được khai trương trên tầng thượng của Quảng trường Shibuya Scramble. Đài quan sát ngoài trời này tự hào có tầm nhìn 360 độ ra thành phố từ độ cao 230 mét so với mặt đất và bạn có thể nhìn thấy tất cả các địa danh chính của Tokyo bao gồm Tháp Tokyo, Tokyo Skytree và thậm chí cả Núi Phú Sĩ vào một ngày đẹp trời. Hơn nữa, đài quan sát tự hào có một quán bar tuyệt đẹp trên sân thượng đang chuẩn bị mở cửa trở lại đúng dịp Tuần lễ Vàng vào Thứ Sáu, ngày 28/04/2023.

Quầy bar và lounge trên tầng mái, được gọi đơn giản là The Roof, sẽ mở cửa trong thời gian giới hạn từ ngày 28/04/2023 đến ngày 30/11/ 2023. Khách có thể gọi đồ ăn nhẹ và đồ uống như bia, rượu, cocktail và mocktail. Quán bar sẽ mở cửa từ 4 giờ chiều đến 10 giờ tối mỗi tối (chỉ từ 5 giờ chiều trong tháng 8), mang đến cho du khách cơ hội đón hoàng hôn cũng như đường chân trời tuyệt đẹp của Tokyo vào ban đêm. Để thêm vào bầu không khí, nghệ sĩ kiêm DJ Daito Manabe của Rhizomatiks cũng đã tạo danh sách phát các bài hát cho buổi tối.

Bạn nên mua vé trước để có được một trong những chiếc ghế dài ấm cúng nhìn ra thành phố. Du khách sẽ bị giới hạn trong khoảng thời gian 50 phút cho mỗi lần đặt ghế dài, có thể mua gói rượu sâm panh hoặc đồ uống (từ ¥4.900 mỗi người). Xin lưu ý rằng phải có tối thiểu hai khách để đảm bảo chỗ ngồi đi văng. Trong trường hợp thời tiết xấu, The Roof sẽ đóng cửa.

Mùa này, The Roof cũng cung cấp các loại bia đặc biệt được sản xuất với sự hợp tác của Nhà máy bia YYG. Hãy để ý Magic Hour Pale Ale, một loại bia màu tím được làm bằng hoa đậu bướm.

Thông tin cơ bản:

+ Web: https://www.shibuya-scramble-square.com/sky/the-roof/

+ Thời gian: 16:00-22:00 từ 28/04/2023-30/11/2023, riêng tháng 08 từ 17:00-22:00

+ Có thể mua vé trước tại đây.

+ Địa chỉ: The Roof Shibuya Sky, Shibuya 2-24, Shibuya, Tokyo, cửa vào Shibuya Scramble Square ở tầng 14 Shibuya Sky, sau đó đến không gian quan sát trên tầng thượng Sky Stage; đi thang cuốn lên mái nhà và có một quầy bar phía sau sân bay trực thăng.

+ Cách đi: ga Shibuya

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA