LỄ HỘI GYOZA TẠI OSAKA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Hãy đến Công viên lâu đài Osaka trong Tuần lễ Vàng để dành cả ngày nếm thử một số món gyoza ngon nhất của Nhật Bản. Sẽ có khoảng 18 quầy hàng cung cấp nhiều phong cách khác nhau của loại bánh bao tinh túy Nhật Bản này. Thưởng thức bơ miso và thịt bò katsu gyoza từ Hokkaido, gyoza hấp dai từ Fukuoka, gyoza thịt lợn đen yangnyeom từ Saitama, gyoza hitokuchi kiểu Hakata (vừa ăn), tori-paitan (súp gà kem) gyoza từ Oita và nhiều món ngon khác nữa.

LỄ HỘI GYOZA TẠI OSAKA KVBRO

Ngoài ra còn có các món ăn khác như cơm chiên đi kèm với gyoza, cũng như các loại bia thủ công từ Fujizakura Heights Beer, DHC Beer và Hokkaido Brewing. Không có phí vào cửa, vì vậy bạn có thể thanh toán khi bạn vào. Nếu bạn muốn có một chỗ để ngồi trong khi ăn, bạn có thể đặt bàn với giá 6.000 yên với chỗ ngồi cho tối đa sáu người lớn và hai trẻ em trong 80 phút.

LỄ HỘI GYOZA TẠI OSAKA KVBRO

Ngoài thưởng thức món Gyoza đặc sản của các vùng miền Nhật Bản, bạn còn ngắm cảnh tuyệt đẹp tại công viên lâu đài Osaka.

Thông tin cơ bản:

+ Web: craftgyoza.jp/osaka2023/
+ Địa chỉ:  Tổ chức tại Osaka Castle
+ Cách đi: đi tới ga JR大阪城公園駅または森ノ宮駅、地下鉄谷町四丁目駅
+ Vào cửa: miễn phí
+ Mở cửa: ngày thường từ 10:00 – 20:00, từ 2/5 đến 7/5

LÂU ĐÀI OSAKA-ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH VÙNG KANSAI

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA