TUẦN LỄ VÀNG Ở OSAKA VÀ VÙNG KANSAI – ĐI CHƠI ĐÂU, LÀM GÌ (3/5~7/5)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bắt đầu tuần lễ vàng tại Nhật Bản rồi ! Các bạn đang sống tại vùng Kansai hay đi du lịch tại đây trong đợt tuần lễ vàng Golden Week này, hãy tham khảo các địa điểm vui chơi, ngắm hoa, dã ngoại thú vị theo gợi ý của KVBro nhé!

※Năm nay nếu bạn nào xin nghỉ thêm 2 ngày thứ 2 (1/5) và thứ 3 (2/5) là có nguyên 11 ngày nghỉ lễ liền đó!!!

Contents

Đi dã ngoại, ngắm hoa

Nếu thời tiết đẹp thì lựa chọn dã ngoại ngắm hoa trong tuần lễ vàng golden week sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Tháng 5 với rất nhiều loài hoa khoe sắc sẽ khiến bạn bối rối khi không biết nên chọn đi ngắm hoa nào bởi nơi đâu cũng quá đẹp.

TUẦN LỄ VÀNG Ở OSAKA VÀ VÙNG KANSAI - ĐI CHƠI ĐÂU, LÀM GÌ (29/4~8/5)

(1) NGẮM HOA TỬ ĐẰNG FUJI

CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA FUJI ĐẸP NHẤT VÙNG KANSAI

(2) NGẮM HOA ĐỖ QUYÊN TSUTSUJI

Cùng với hoa hồng hoa tulip hoa cải khoe sắc, hoa đỗ quên sẽ phủ đỏ kín cả quả đồi khiến bạn ngỡ ngàng như lạc vào chốn tiên cảnh. Hãy tham khảo các địa điểm ngắm hoa đỗ quyên tuyệt đẹp ở Kansai sau đây nhé.

NHỮNG ĐIỂM NGẮM HOA ĐỖ QUYÊN TSUTSUJI ĐẸP NHẤT KANSAI

(3) VƯỜN HOA HỒNG ĐẸP NHẤT VÙNG KANSAI

Cuối tháng 4 hoa hồng bắt đầu nở và nếu bạn là người yêu thích loài hoa biểu tượng của tình yêu này, đừng bỏ qua các vườn hồng đẹp nhất vùng Kansai sau đây nhé.

TUẦN LỄ VÀNG Ở OSAKA VÀ VÙNG KANSAI - ĐI CHƠI ĐÂU, LÀM GÌ (29/4~8/5)

(5) NGẮM HOA ANH TÚC POPPY

Đợt Golden Week là thời điểm hoa anh túc poppy nở đẹp rực rỡ nhất. Bạn tham khảo 5 cánh đồng hoa anh túc đẹp nhất Kansai nhé.

5 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA POPPY ĐẸP NHẤT KANSAI

(6) NGẮM HOA TULIP

Cuối tuần này, các cánh đồng hoa tulip ở HyogoOsaka sẽ nở rực rỡ đẹp nhất mùa hoa. Hãy tham khảo các địa chỉ sau đây để lạc vào xứ sở hoa tulip Nhật Bản không thua kém gì Hà Lan đâu nhé!

>>> CÁC CÔNG VIÊN HOA TULIP ĐẸP NHẤT HYOGO-KOBE

>>> CÁC ĐIỂM NGẮM HOA TULIP ĐẸP NHẤT OSAKA

TUẦN LỄ VÀNG Ở OSAKA VÀ VÙNG KANSAI - ĐI CHƠI ĐÂU, LÀM GÌ (29/4~8/5)

(7) NGẮM HOA SHIBAZAKURA

Khi những cây hoa anh đào bắt đầu ra lá xanh thì một loài hoa cũng có tên Sakura là “SHIBAZAKURA” cũng hồng thắm khoe sắc trên các quả đồi tại khắp vùng Kansai. Các bạn tham khảo các địa chỉ sau đây để không bị bỏ lỡ mùa hoa shibazakura rất đẹp nhé.

CÁC ĐIỂM ĐỊA NGẮM HOA SHIBAZAKURA ĐẸP NHẤT VÙNG KANSAI

Các trải nghiệm thú vị

Đợt Golden Week này bạn có khá nhiều thời gian nghỉ, hãy cùng gia đình và bạn bè tham gia các trải nghiệm thú vị như đi cào sò vớt nghêu tại các bãi biển, hái dâu đỏ chín mọng hay lên núi hái trà thưởng thức trà đạo nổi tiếng tại vùng Uji-Kyoto.

>>>TRẢI NGHIỆM HÁI TRÀ TẠI UJI-KYOTO

TRẢI NGHIỆM HÁI TRÀ TẠI UJI-KYOTO

>>>CÁC ĐỊA ĐIỂM ĐI CÀO SÒ VỚT NGHÊU (SHIOHIGARI) TẠI OSAKA

CÁC ĐỊA ĐIỂM ĐI CÀO SÒ VỚT NGHÊU (SHIOHIGARI) TẠI OSAKA

Hoạt động vui chơi trong nhà

Thấy dự báo thời tiết là có khả năng cao trời mưa một vài ngày, vì vậy chúng ta cũng xem xét thêm những lựa chọn vui chơi trong nhà để không lãng phí ngày nghỉ đợt tuần lễ vàng này nhé! Các bảo tàng hay khu vui chơi trong nhà sẽ lựa chọn hợp lý cho các gia đình có con nhỏ nha.

>>>Các bảo tàng thú vị

TUẦN LỄ VÀNG Ở OSAKA VÀ VÙNG KANSAI - ĐI CHƠI ĐÂU, LÀM GÌ (29/4~8/5)

Nếu cuối tuần này trời mưa, một lựa chọn thú vị đó là các bảo tàng hay các khu vui chơi trong nhà. Bạn có thể tới bảo tàng dân tộc học tại công viên EXPO, hay bảo tàng Cup Noodles tại Ikeda hay Kids Plaza Osaka để có một cuối tuần thú vị và biết nhiều hơn về đất nước Nhật Bản.

>>Bể bơi bốn mùa trong nhà cuối tuần này

Cuối tuần này khá nhiều bãi biển và công viên nước ngoài bắt đầu đóng cửa rồi. Nếu các bạn thích đi bơi thì bể bơi trong nhà sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Các bể bơi 4 mùa cùng với các trò vui chơi cầu trượt nước sẽ là địa điểm lý tưởng nếu cuối tuần này mưa. Bạn hãy tham khảo các bể bơi bốn mùa sau đây nhé.

CÁC BỂ BƠI 4 MÙA TRONG NHÀ CHO TRẺ NHỎ VUI CHƠI TẠI KANSAI

>>>Bảo tàng cup noodles

Một trong những bảo tàng được trẻ em Nhật Bản yêu thích đó chính là bảo tàng Cup Noodles. Khi tới đây, các bạn nhỏ không chỉ thích thú với hàng loạt các loại mì ăn liền của Nhật, đươc trải nghiệm thực tế làm mì  như thế nào, được vui chơi thỏa thích tại khu giải trí trong bảo tàng. Hãy cùng KVBro khám phá bảo tàng Cup Noodles tại Ikeda-Osaka nhé.

BẢO TÀNG CUP NOODLES TẠI IKEDA-OSAKA

(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

大地の恵み ボタニカルヨーロピアンブレンドセキセイインコ用

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.