CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU – KANTO (01-02/12/2018)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Khu vực Kanto rộng lớn có rất nhiều lễ hội vào cuối tuần này, đặc biệt khi đây là nơi tập trung những thành phố lớn như Tokyo, Yokohama. Vì vậy, lựa chọn đi tham dự sự kiện, lễ hội nào cũng không đơn giản đâu nhé! Sau đây là một số sự kiện nổi bật mà KVBro tổng hợp lại.

Contents

LỄ HỘI SOBA VÀ SAKE

Hãy đến với Lễ hội Soba và Sake được tổ chức ở Công viên Yoyogi vào cuối tuần với nhiều món ăn ngon cực. Trong vòng 4 ngày, lễ hội là nơi trổ tài của các đầu bếp của hơn 10 nhà hàng soba khác nhau trên khắp Nhật Bản từ soba làm thủ công bằng tay, và đương nhiên cho đến sake (rượu Nhật) để ấm người. Đối với những người yêu sake, sẽ có hơn 100 loại sake để thử làm bạn thấy ấm người.

Tham khảo cách đi và thông tin về công viên Yoyogi ở đây:

CÔNG VIÊN YOYOGI – KHÔNG KHÍ TÂY PHƯƠNG Ở TOKYO

Thời gian: Từ 29/11 – 02/12 từ 10:00

CHỢ GIÁNG SINH Ở ROPPONGI HILLS

Giáng sinh ở Roppongi Hills thu hút khoảng 7 triệu lượt người đến trong suốt mùa lễ hội bởi chợ Giáng sinh kiểu Đức được trang trí phong phú và cực kỳ xinh đẹp, có nhiều món đồ trang trí giáng sinh cho nhà bạn, nhưng hơn thế nữa còn có các món ăn như xúc xích và bia. Khá đông người tập trung ở đây, nhưng ít nhất không khí rất ấm cúng và ra chất Giáng sinh nhé!
Địa điểm:                Roppongi Hills (Bản đồ)
Địa chỉ:                    6-10 Roppongi, Minato-ku, Tokyo
Cách đi:                   ga Roppongi tuyến Hibiya cửa 1C, tuyến Oedo cửa số 3.

LỄ HỘI NABE

Nabe là món ăn mùa đông nổi tiếng ở Nhật. Nabe có nghĩa là “nồi”, nhưng thường được sử dụng như một thuật ngữ chung dành cho các món soup được nấu trong nồi đất hay nồi thiết. Được nấu với dashi (nước soup), rau và thịt, nabe có rất nhiều loại. Tại sự kiện 3 ngày này ở Công viên Hibiya; các gian hàng từ khắp cả nước kéo về phục vụ các món lẩu đặc trưng theo vùng miền.

Địa điểm:                                  Công viên Hibiya

CÔNG VIÊN HIBIYA Ở TOKYO

Cách đi:                   Công viên Hibiya (Bản đồ)

Thời gian:                30/11- 02/12/2018

10:00 – 20:00 (ngày cuối 17:00)

LỄ HỘI ÁNH SÁNG ILLUMINATION Ở CARETTA SHIODOME

 

Đây là lễ hội illumination mình thích nhất trong nội đô Tokyo dù không trải dài trong một khu vực rộng lớn. Nhưng đầu tư có chất lượng và nghệ thuật cao, kết hợp với âm nhạc rất tuyệt, chất lượng âm thanh tuyệt hảo dù phát nhạc ngoài trời khiến không gian thêm lắng đọng như lạc vào xứ sở thần tiên trong phim.

CARETTA SHIODOME WINTER ILLUMINATION

LỄ HỘI ÁNH SÁNG ILLUMINATION TẠI TOKYO DOME

Chủ đề của thắp sáng mùa đông không hạn chế chỉ Giáng sinh. Một trong những địa điểm nổi tiếng illumination ngoài trời trong nội đô TokyoTokyo Dome – luôn tổ chức sự kiện này hàng năm, và năm 2018 là lần thứ 14 với ánh đèn rực rỡ sắc màu theo chủ đề “Nhật Bản truyền thống”.

TOKYO DOME CITY WINTER ILLUMINATION

Tham khảo thêm các lễ hội illumination trong nội đô Tokyo ở đây:

CÁC ĐIỂM ILLUMINATION MÙA ĐÔNG Ở NỘI ĐÔ TOKYO

LỄ HỘI ICHO Ở MEIJI JINGU GAIEN

Meiji Jingu Gaien (明治神宮外苑) là một địa điểm thu hút đông du khách vào mùa thu ngay trung tâm Tokyo, nổi tiếng bởi con đường đại lộ với hai hàng cây lá rẻ quạt. Nằm ở khu vực Aoyama, có thể dễ dàng đi đến đây dù bạn ở nơi nào ở Tokyo, đặc biệt gần Shibuya, Harajuku, Omotesando và Roppongi.

Vào mùa đẹp nhất khi lá bắt đầu vàng đến khi lá rụng, Lễ hội Lá rẻ quạt Jingu Gaien “Icho Matsuri” (神宮外苑いちょう祭り) được tổ chức từ giữa tháng 11 đến đầu tháng 12 hàng năm. Vào năm 2018, lễ hội sẽ được tổ chức từ 16/11 đến 02/12 (10:00 – 17:30).

Tham khảo thêm thông tin lễ hội ở đây:

LỄ HỘI GINKO (ICHO MATSURI) TẠI MEIJI JINGU GAIEN

Ngoài ra, cuối tuần này lá vàng lá đỏ vẫn đẹp khắp Kanto, các bạn có thể tham khảo các địa điểm trong nội đô Tokyo vùng ngoại ô nhé!

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.