KARUIZAWA – THÀNH PHỐ RESORT QUYẾN RŨ CẠNH TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Karuizawa là một thành phố thuộc quận Kitasaku nằm phía đông Nagano. Karuizawa có thể nói là nơi du lịch cả 4 mùa trong năm. Đây là điểm đến được dân Tokyo ưa thích. Đây được xem là khu resort vùng núi nổi tiếng về trượt tuyết vào mùa đông, golf vào mùa hè và shopping cả năm.

Hãy cùng KVBro khám phá vẻ đẹp cả 4 mùa của Karuizawa ở đây. Nhưng nếu bạn du lịch cùng trẻ, thì không thể bỏ qua bài viết này nhé:

DU LỊCH KARUIZAWA CÙNG TRẺ

KARUIZAWA VÀO MÙA ĐÔNG – RESORT TRƯỢT TUYẾT ĐƯỢC YÊU THÍCH GẦN TOKYO

Karuizawa là nhà của nhiều resort trượt tuyết nổi tiếng gần Tokyo: khu vực trượt tuyết Khách sạn Prince Karuizawa. Nơi đây không chỉ dễ dàng đi đến từ thủ đô Tokyo chỉ một giờ đi tàu nhanh, mà còn có cơ sở vật chất hiện đại với nhiều cung đường trượt tuyết phù hợp với nhu cầu của mọi du khách.

Karuizawa có trường dạy trượt tuyết với lớp dạy riêng bằng tiếng Anh. Các lớp học được tổ chức 2 lần trong ngày vào lúc 10 A.M đến 12 PM và 1:30 PM đến 3:30 PM. Nên đặt trước lịch học để bảo đảm có chỗ. Bé nhà mình đã học ở đây và rất thích thú. Điều tiện lợi là bãi trượt tuyết này nằm ngay gần ga Karuizwa, bạn có thể đi bộ từ ga đến đây, hoặc là đi bằng shuttle bus. Lúc bé học trượt tuyết, nếu thích, bạn có thể cùng trượt, nếu không có thể tranh thủ đi shopping, ăn uống ở Prince Hotel Outlet ngay bên cạnh. Bạn cần lưu ý những chuẩn bị cần thiết khi đi trượt tuyết cùng trẻ nhỏ.
+ Mùa trượt: 8:00-17:00 hàng ngày
+ Giao thông: Đi Hokuriku Shinkansen (hướng Nagano) đến ga Karuizawa (1 giờ 10 phút). Khu trượt tuyết Karuizawa Prince Hotel cách 1 phút bằng taxi hay 10 phút đi bộ từ cửa Nam. Có một Shuttle Bus miễn phí giữa Khu trượt tuyết và ga Karuizawa.
+ Thông tin chi tiết tại đây 

Các điểm trượt tuyết nổi tiếng ở Nagano:

5 ĐỊA ĐIỂM TRƯỢT TUYẾT NỔI TIẾNG NHẤT VÙNG NAGANO

KARUIZAWA VÀO MÙA XUÂN – KHÔNG KHÍ MÁT LẠNH, VẺ ĐẸP TINH TẾ

Karuizawa bắt đầu tỏa hương sắc mùa xuân từ cuối tháng 3 và kéo dài vẻ đẹp này đến đầu tháng 6. Mình đã đến đây hai lần vào mùa xuân: một lần vào cuối tháng 3, và 1 lần vào đầu tháng 5. Nếu bạn đã bỏ lỡ hoa anh đào Tokyo, thì hãy xuống đây vào dịp cuối tháng 4 nhé, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa xuân trong lành, dịu ngọt.

KARUIZAWA VÀO MÙA HÈ – NƠI TRÁNH NÓNG CỦA DÂN TOKYO

Karuizawa đặc biệt nổi tiếng là nơi tránh nóng mùa hè. Bởi nằm ở vùng cao, không khí mát lạnh cả vào những tháng nắng nóng như tháng 7, 8. Vì thế từ thời Meiji, Karuizawa đã là một điểm du lịch mùa hè nổi tiếng cho những người sống ở Tokyo.

Vẻ đẹp của thác Shiraito và Hồ Kumoba là hai điểm biểu tượng của mùa hè Karuizawa.

KARUIZAWA MÙA THU – VẺ ĐẸP TIỀM ẨN

Mặc dù khá nổi tiếng là khu du lịch mùa hè, Karuizawa cũng là một điểm đến hoàn hảo cho mùa thu. Nếu bạn yêu thích khám phá màu sắc thiên nhiên, Karuizawa có thể nói đẹp ngất ngây từ đầu tháng 10 đến đầu tháng 11, bởi cả khu vực như được vẽ lên bởi màu lá cam, đỏ, vàng. Được bao bọc bởi núi, thành phố nhỏ xinh xắn này thật sự xứng đáng cho trải nghiệm mùa thu; và gia đình mình đã đến đây 2 lần vào mùa thu: 1 lần đầu tháng 10 (khi vẫn còn chút sắc xanh phối với màu cam, đỏ, vàng) và một lần vào cuối tháng 10 (khi những chiếc lá rơi rụng – tàn thu). Mỗi thời điểm đều có những nét đẹp khác nhau khó cưỡng lại được. Và đây là những điểm nên đến tại Karuizawa vào mùa thu!

MÙA THU Ở KARUIZAWA

ĐẾN KARUIZAWA TỪ TOKYO VÀ OSAKA

Từ Tokyo

Bạn có thể đi bằng shinkansen hay bus cao tốc đến Karuizawa. Shinkansen mắc hơn khoảng 1000-2000 yên nhưng sẽ đến sớm hơn bus 1-2 tiếng.

Shinkansen: đi Hokuriku Shinkansen từ ga Tokyo hay Shinagawa và xuống ga Karuizawa. Thời gian di chuyển và phí tùy loại shinkansen, nhưng sẽ mất 65-80 phút, phí là 5390-5710 yên.

Bus: có bus đi đến ga Naka Karuizawa từ Ikebukuro, Tatekawa, Yokohama và Sân bay Haneda. Phí là 2500 – 3200 yên một chiều, 4500 – 6400 yên khứ hồi. Thời gian di chuyển 3-4 giờ.

Từ Osaka

Shinkansen: Đi từ ga Shin-Osaka, bạn phải đổi tàu tại ga Tokyo để đi đến ga Karuizawa. Giá vé: 17820 yên, thời gian di chuyển 4 giờ.

Bus: có bus đi thằng chạy từ ga Kintetsu Osaka Abenobashi, tòa nhà Namba OCAT và ga điện ngầm Higashi-Umeda trên tuyến đến ga Naka Karuizawa và ga Karuizawa. Phí: 9500 yên một chiều, 17.100 yên khứ hồi. Thời gian di chuyển 11,5 giờ.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.