CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU – KANTO (2-3/2/2019)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Thời tiết bắt đầu ấm dần lên rồi đó. Và những cây hoa anh đào kawazu đã nở rồi. Đây là mùa tuyệt vời để thưởng thức những ngày cuối tuần ngoài trời dễ chịu, đi ngắm hoa cải, hoa mơ và hoa anh đào nở sớm; và vẫn có thể tận hưởng những trò chơi mùa đông trong thành phố hoặc du lịch xa cuối tuần. Hãy tham khảo các sự kiện cuối tuần này tại Kanto cùng KVBro nhé!

Contents

Pan no Fes – Lễ hội Bánh mì Yokohama – Phiên bản Mùa xuân 2019


Các tiệm bánh cao cấp từ khắp Nhật Bản sẽ tụ tập tại Yokohama để tham dự một trong những sự kiện bánh mì lớn nhất trong năm. Từ tiệm bánh mang tính lịch sử như Kanaya Hotel Bakery từ tỉnh Tochigi được thành lập năm 1873 đến các nghệ nhân hiện đại và những món ăn chay từ Tokyo Guruatsu, một bộ sưu tập đẳng cấp gồm bánh mì cổ điển và hiện đại, đồ ngọt và bánh ngọt…

Phí vào cửa là miễn phí nhưng sẽ có tính phí 500 yên cho những người đến sớm vào khu vực bán bánh mì từ giữa 11:00 và 13:30. Bạn có thể kiểm tra chi tiết đầy đủ những tiệm bánh tham gia trên website và vì nhu cầu cao, nhiều tiệm bánh thậm chí còn cho phép đặt mua và giữ chỗ trước những món được yêu thích!
+ Thời gian: 01/03-03/03/2019 11:00-19:00
+ Vào cửa: miễn phí, đến sớm 500 yên
+ Địa điểm: Yokohama Red Brick Warehouse, 1-1 Shinko, Naka-ku, Yokohama

Các địa điểm ngắm búp bê trong Lễ hội Búp bê Hina Matsuri

CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM BÚP BÊ TRONG LỄ HỘI BÚP BÊ (HINA MATSURI)

Ryougoku Playrail Station

Những bạn nhỏ yêu tàu điện nên đến Ryougoku Playrail Station để thưởng thức nhiều niềm vui và thú vị hơn nhé. Playrail là mọt hệ thống tàu cho trẻ em rất được ưa chuộng được giới thiệu lần đầu năm 1959. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 60 năm của thương hiệu, họ sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện và triển lãm khắp cả nước. Sẽ có nhiều thứ cho bé ngắm nhìn và thực hành như một khu vực dài 9 m được thiết lập hay các đường tàu với 260 phương tiện giao thông, nhiều khu vui chơi bao gồm điểm chụp ảnh, trò chơi, giải thưởng… Người lớn cũng có thể thưởng thức đồ uống độc đáo khi đến đây.
+ Thời gian: 09/02/2019 – 07/04/2019
+ Vào cửa: người lớn 1.000 yên, trẻ em 1.800 yên bao gồm 2 “đồng xu” (3.500 yên bao gồm áo T-shirt)
+ Địa điểm: ga Ryogoku, 1-3 Yokoami, Sumida ku, Tokyo

Chợ Bazzar Ohi Racecourse

Một trong những chợ bazzar lớn nhất và tổ chức thường xuyên nhất, sự kiện này diễn ra vào nhiều – nếu không muốn nói là tất cả – cuối tuần trong một tháng. Được biết đến với tên Chợ trời Thành phố Tokyo (Tokyo City Flea Market), có đến 600 người bán trong ngày, khiến nơi này trở thành nơi dễ săn hàng rẻ nhất.
Hầu hết người bán bán quần áo cũ, đơn giản bỏ đồ lên tấm trải, nhưng cũng có nhiều đồ cổ của Nhật, đồ gia dụng hoặc đồ điện tử đã dùng. Bạn có thể trả giá tại chợ này, giá được đưa ra bởi người bán tư nhân nên khá mềm dẻo. Cũng có một số quầy bán thức ăn. Khi giờ mở cửa chính thức là đến 3 giờ chiều, người bán thước bắt đầu gói gém đồ đạc khoảng trưa, nên hãy bảo đảm bạn sẽ đến sớm nhé.

+ Thời gian:                8:30 – 14:30 16-17/02/2019
+ Địa điểm:                 Ohi Racecourse
+ Vào cửa:                   Miễn phí
+ Ga gần nhất:            Ga Oikeibajo
+ Website:  https://trx.jp/consumersMarkets.xhtml

LỄ HỘI HOA ANH ĐÀO TẠI MIURA KAIGAN!

Đây là một địa điểm “phải ngắm” cho cả cư dân và du khách tại Nhật!
Ở khu vực Miura Kaigan, cách Tokyo chỉ 1 giờ, bạn có thể ngắm nhìn 1.000 cây hoa anh đào Kawazu. Đây là một địa điểm ngoài Tokyo mà không nhiều người nước ngoài biết đến.
Trong thời gian hoa nở, 1.000 khách hàng đầu tiên qua khỏi cổng soát vé chính tại ga Miura Kaigan hoặc ga Misakiguchi trên tuyến Keikyu sẽ được nhận một khăn tay hoa anh đào truyền thống.
Từ 05/02/2019 đến 03/03/2019 nhé các bạn !
+ Địa điểm: Công viên Komatsugaike
+ Cách đi: ga Misakigauchi (tuyến Keikyu Kurihama)
+ Web: Lễ hội hoa anh đào Miura Kaigan

Mùa hoa cải vàng rực rỡ

Vào cuối đông đầu xuân, bên cạnh những đóa hoa mơ nở rộ báo hiệu xuân về, còn một loài hoa khoe sắc – đó chính là hoa cải (菜の花-nanohana). Dưới ngày nắng đi lạc của tiết trời đông hanh khô, hoa cải càng đẹp rực rỡ hơn, một vẻ đẹp thân thuộc, bình dị nhưng không kém phần tinh tế và làm say lòng biết bao người. Đứng lặng ngắm sắc vàng trải dài dưới nền trời xanh mênh mang, chắc chắn ai cũng sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp mang đậm hồn quê giữa chốn phồn hoa đô hội. KVBro tổng hợp một số vườn hoa cải đẹp nổi tiếng khu vực Kanto cho các bạn nhé!

NHỮNG CÁNH ĐỒNG HOA CẢI Ở KANTO

Trượt băng tại Yokohama Red Brick Warehouse, Yokohama


Một trong những sự kiện mùa đông được yêu thích ở Yokohama đã trở lại! Sân trượt băng ngoài trời “Art Rink” đã xuất hiện tại Yokohama Red Brick Warehouse trong một thời gian nhất định.  Bạn có thể vừa trượt băng và ngắm nhìn khung cảnh Minato Mirai tuyệt đẹp.
+ Thời gian: 01/12/2018 – 17/02/2019; Ngày thường tháng 12 từ 13:00 -22:00; Cuối tuần và ngày lễ tháng 12 từ 11:00 – 22:00; Ngày thường tháng 01 & 02  từ 13:00 – 21:00; Cuối tuần và ngày lễ tháng 01 & 02 11:00 – 21:00
+ Vào cửa: 700 yên (người lớn), trẻ em từ trên 3 tuổi đến cấp 3: 500 yên; người đi kèm 200 yên; thuê giày  500 yên/
+ Địa chỉ: Minato Mirai 21, Sakuragi-cho
+ Cách đi: 6 phút đi bộ từ ga Bashamichi hay ga Nihon-Odori (tuyến Minato-Mirai); 12 phút đi bộ từ ga Sakuragicho hoặc ga Kannai.
+ Tel: 045-211-1515

Hái dâu

Một trong những hoạt động được ưa thích với các bạn trẻ và kể cả các gia đình có con nhỏ vào mùa đông là đi hái dâu. Những trái dâu đỏ mọng không những ngon mà còn mang màu sắc tươi thắm, may mắn cho những ngày đầu năm. Các bạn hãy tham khảo các điểm hái dâu sau đây nhé. KVBro liệt kê 3 vườn ở Chiba, 2 vườn ở Saitama, 2 vườn ở Tochigi và 3 vườn ở Kanagawa cho các bạn ở Kanto tham khảo nè.

HÁI DÂU Ở KHU VỰC KANTO

Các địa điểm du lịch mùa đông trong ngày từ Tokyo

Ngoài ra nếu muốn đi chơi xa và lạ hơn, các bạn hãy tham khảo các địa điểm du lịch mùa đông trong ngày từ Tokyo ở đây nhé.

NĂM ĐIỂM DU LỊCH TRONG NGÀY (DAY TRIP) TỪ TOKYO VÀO MÙA ĐÔNG

Trò chơi thể thao mùa đông trong thành phố

Nếu chỉ ở trong thành phố, các bạn hãy tham khảo các địa điểm để chơi trượt băng ở đây nhé.

CÁC SÂN TRƯỢT BĂNG TẠI TOKYO

Ngắm hoa mơ (Ume)

Mùa hoa mơ nở đang đến gần, nếu chịu khó kiểm tra, chắc chắn đã có vườn hoa mơ bắt đầu nở. Hay tham khảo các địa điểm đi ngắm hoa mơ ở Tokyo và cả Kanto ở đây nhé. Đặc biệt đã bắt đầu các lễ hội như Lễ hội hoa Ume ở Setagaya, Lễ hội Ume Odawara, Lễ hội Sankei-en Kanbai-kai, Lễ hội Ume Yushima Tenjin, lễ hội Yugawara-bairin:

TOP 13 ĐIỂM NGẮM HOA MƠ TUYỆT ĐẸP TẠI KHU VỰC KANTO

CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA MƠ Ở TOKYO

CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA MƠ ĐẸP NHẤT NƯỚC NHẬT

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.