CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU – KANTO (6-7/4/2019)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cuối tuần này là thời điểm hoa anh đào mãn khai rồi đó. Hàng loạt các lễ hội hoa được tổ chức, bên cạnh đó còn nhiều sự kiện tuyệt vời khác. Một số nơi hoa tulip đã nở rồi, bạn có thể thay đổi điểm đến cho phong phú hơn nhé!

Contents

Lễ hội Takao Wakaba

Lễ hội mùa xuân được tổ chức để chào đón những mầm lá xanh với các buổi biểu diễn, convert và sự kiện truyền thống. Nếu bạn đang định leo núi Takao, đây sẽ là điểm cộng cho hành trình của bạn. Với nhiều sự kiện được tổ chức tại ga Cáp treo Kiyotaki và sân chùa Yakuoin, bạn có thể xem nhạc sống, thưởng thức trà đạo và biểu diễn nhảy hiện đại và truyền thống.
+ Thời gian: 06/04-26/05/2019
+ Địa điểm: núi Takao
+ Vào cửa: miễn phí
+ Cách đi: 2,5 km từ ga Takaosanguchi

Mở cửa con đường Inui của Hoàng cung

MỞ CỬA CON ĐƯỜNG INUI CỦA HOÀNG CUNG – MÙA XUÂN

Tokyo Tower 333 Koinobori


Tháp đặc trưng của Tokyo trang trí cho Ngày Trẻ em theo truyền thống với hàng trăm banner cá koi ngay tại cửa chính. Ngày Trẻ em tại Nhật là ngày 5/5 hàng năm, với những lá cờ cá đầy màu sắc (koinobori) có thể nhìn thấy bên ngoài. Tokyo Tower cao 333m và sẽ trưng bày 333 banner cá koi khoảng một tháng từ giữa tháng 4 và tháng 5. Một chú cá sanma khổng lồ 6m cũng được giấu trong số cá koi đó, liệu bạn có nhận ra không nhỉ? Cùng với tháp , 333 koinobori cũng được thắp sáng hàng ngày từ giữa 17 đến 23 giờ.
+ Thời gian: 29/3/2019 – 06/05/2019 cả ngày
+ Vào cửa: Miễn phí bên ngoài
+ Địa chỉ:Tokyo Tower, 4-2-8 Shibakoen, Minato-ku
+ Web: https://www.tokyotower.co.jp/event/attraction-event/koinobori2019/index.html

Mùa hoa tulip

Nếu du lịch vào mùa xuân, thì không thể bỏ lỡ những vườn hoa tulip đẹp như trong tranh!

DU LỊCH TRONG NGÀY TỪ TOKYO VÀO MÙA XUÂN: CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA TULIP TUYỆT ĐẸP

Triển lãm Cắm hoa Ikebana Mùa xuân tại Keio Plaza Hotel Tokyo

Nếu bạn chưa ngắm đủ hoa ngoài thiên thiên và muốn trải nghiệm một chút nghệ thuật Nhật Bản, đừng quên ghé qua Keio Plaza Hotel Tokyo để ngắm nhìn triển lãm ikebana với chủ đề hoa anh đào. Triển lãm nằm tại tầng ba, được sáng tạo bởi nghệ nhân cắm hoa Hiroki Maeno – người luôn thực hiện nhiều tác phẩm theo mùa cho khách sạn nhiều năm nay. Maeno cũng biểu diễn cắm hoa nghệ thuật ikebana vào ngày 4-5/4 từ 17 giờ. Cũng như ngắm hoa ngoài trời, triển lãm trong nhà này chắc chắn sẽ làm bạn mãn nhãn và tuyệt vời để có những bức ảnh nghệ thuật.
Một số tác phẩm tuyển chọn sẽ được trưng bày tại tầng 2 và nhà hàng từ 1-30/4.

+ Thời gian: 30/3-15/4 cả ngày
+ Vào cửa: miễn phí
+ Vào cửa: miễn phí
+ Địa chỉ: 2-2-1 Nishishinjuku, Shinjuku-ku

 

Bảo tàng Unko

Asobuild là một tòa nhà giải trí với những trải nghiệm tương tác. Và địa điểm ở Yokohama có nhiều chủ đề khác nhau được thiết kế riêng cho từng tầng, chẳng hạn nhưng những sản phẩm công nghệ mới nhất và sản phẩm thủ công… Một sân chơi mới nhất tại đây là về “i nặng” (trong tiếng Nhật là unko). Triển lãm giáo dục này giúp người lớn và trẻ em hiểu mọi thứ về chủ đề này. Bạn có thể nhìn, chạm, cảm nhận và thậm chí có cả giải thích hoạt hình bằng hình ảnh nữa.
Bạn cần đặt vé trước ở đây.
+ Thời gian: 15/03-15/07/2019 11:00-20:00
+ Vào cửa: người lớn 1.600 yên, trẻ em tiểu học 900 yên, 5 tuổi trở xuống miễn phí
+ Địa điểm: Asobiru, 2 Chome−14−9 Takashima, Nishi Ward, Yokohama, Kanagawa

Engei – Nghệ thuật biểu diễn Nhật Bản truyền thống

Mỗi thứ 7 tại Bảo tàng Edo-Tokyo, bạn có thể trải nghiệm nhiều loại hình giải trí Nhật Bản truyền thống gọi là engei. Khám phá wazuma, đã có ở Nhật hơn 400 năm trước, thử cắt giấy kamikiri và mang về nhà những sản phẩm của bạn hay thử kỹ năng kyokugei! Được tổ chức bởi Hội đồng Nghệ thuật Tokyo, các biểu diễn được trình bày bởi những chuyên gia và phù hợp cho bất kỳ ai thưởng thức và tham gia. Mỗi tuần sẽ có một hình thức nghệ thuậ khác nhau, vì thế hãy kiểm tra website nếu bạn muốn biết trước nhé.
+ Thời gian: 16/03-23/11/2019 mỗi thứ 7 hàng tuần 12:30-13:3-/14:00-14:30/16:00-16:30
+ Chi phí: miễn phí (không bao gồm phí vào bảo tàng)
+ Địa điểm: Bảo tàng Edo-Tokyo, 1-4-1 Yokoami, Sumida, Tokyo

Chiharu Shiota tại Ginza Six, Tokyo

Ginza Six lại có trang trí mới, lần này là bởi nghệ sĩ quốc tế Chiharu Shiota. Tác phẩ “6 chiếc thuyền” của cô được sáng tác từ nhiều chất liệu, bao gồm sắt thép , dây thừng… Cô lấy cảm ứng từ câu hỏi thế giới hiện đại như thế nào và nó được xây dựng để tỏ lòng tôn kính với Ginza cũ, trước khi nó được xây dựng thanh thế như ngày nay.

+ Thời gian: 27/02-31/10/2019
+ Vào cửa: miễn phí
+ Địa điểm: Ginza Six
+ Địa chỉ: 6-11-19 Ginza, Chuo-ku, Tokyo

Ryougoku Playrail Station

Những bạn nhỏ yêu tàu điện nên đến Ryougoku Playrail Station để thưởng thức nhiều niềm vui và thú vị hơn nhé. Playrail là mọt hệ thống tàu cho trẻ em rất được ưa chuộng được giới thiệu lần đầu năm 1959. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 60 năm của thương hiệu, họ sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện và triển lãm khắp cả nước. Sẽ có nhiều thứ cho bé ngắm nhìn và thực hành như một khu vực dài 9 m được thiết lập hay các đường tàu với 260 phương tiện giao thông, nhiều khu vui chơi bao gồm điểm chụp ảnh, trò chơi, giải thưởng… Người lớn cũng có thể thưởng thức đồ uống độc đáo khi đến đây.
+ Thời gian: 09/02/2019 – 07/04/2019
+ Vào cửa: người lớn 1.000 yên, trẻ em 1.800 yên bao gồm 2 “đồng xu” (3.500 yên bao gồm áo T-shirt)
+ Địa điểm: ga Ryogoku, 1-3 Yokoami, Sumida ku, Tokyo

Mùa hoa cải vàng rực rỡ

Vào cuối đông đầu xuân, bên cạnh những đóa hoa mơ nở rộ báo hiệu xuân về, còn một loài hoa khoe sắc – đó chính là hoa cải (菜の花-nanohana). Dưới ngày nắng đi lạc của tiết trời đông hanh khô, hoa cải càng đẹp rực rỡ hơn, một vẻ đẹp thân thuộc, bình dị nhưng không kém phần tinh tế và làm say lòng biết bao người. Đứng lặng ngắm sắc vàng trải dài dưới nền trời xanh mênh mang, chắc chắn ai cũng sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp mang đậm hồn quê giữa chốn phồn hoa đô hội. KVBro tổng hợp một số vườn hoa cải đẹp nổi tiếng khu vực Kanto cho các bạn nhé!

NHỮNG CÁNH ĐỒNG HOA CẢI Ở KANTO

Trượt băng tại Yokohama Red Brick Warehouse, Yokohama


Một trong những sự kiện mùa đông được yêu thích ở Yokohama đã trở lại! Sân trượt băng ngoài trời “Art Rink” đã xuất hiện tại Yokohama Red Brick Warehouse trong một thời gian nhất định.  Bạn có thể vừa trượt băng và ngắm nhìn khung cảnh Minato Mirai tuyệt đẹp.
+ Thời gian: 01/12/2018 – 17/02/2019; Ngày thường tháng 12 từ 13:00 -22:00; Cuối tuần và ngày lễ tháng 12 từ 11:00 – 22:00; Ngày thường tháng 01 & 02  từ 13:00 – 21:00; Cuối tuần và ngày lễ tháng 01 & 02 11:00 – 21:00
+ Vào cửa: 700 yên (người lớn), trẻ em từ trên 3 tuổi đến cấp 3: 500 yên; người đi kèm 200 yên; thuê giày  500 yên/
+ Địa chỉ: Minato Mirai 21, Sakuragi-cho
+ Cách đi: 6 phút đi bộ từ ga Bashamichi hay ga Nihon-Odori (tuyến Minato-Mirai); 12 phút đi bộ từ ga Sakuragicho hoặc ga Kannai.
+ Tel: 045-211-1515

Hái dâu

Một trong những hoạt động được ưa thích với các bạn trẻ và kể cả các gia đình có con nhỏ vào mùa đông là đi hái dâu. Những trái dâu đỏ mọng không những ngon mà còn mang màu sắc tươi thắm, may mắn cho những ngày đầu năm. Các bạn hãy tham khảo các điểm hái dâu sau đây nhé. KVBro liệt kê 3 vườn ở Chiba, 2 vườn ở Saitama, 2 vườn ở Tochigi và 3 vườn ở Kanagawa cho các bạn ở Kanto tham khảo nè.

HÁI DÂU Ở KHU VỰC KANTO

Các địa điểm du lịch mùa đông trong ngày từ Tokyo

Ngoài ra nếu muốn đi chơi xa và lạ hơn, các bạn hãy tham khảo các địa điểm du lịch mùa đông trong ngày từ Tokyo ở đây nhé.

NĂM ĐIỂM DU LỊCH TRONG NGÀY (DAY TRIP) TỪ TOKYO VÀO MÙA ĐÔNG

Trò chơi thể thao mùa đông trong thành phố

Nếu chỉ ở trong thành phố, các bạn hãy tham khảo các địa điểm để chơi trượt băng ở đây nhé.

CÁC SÂN TRƯỢT BĂNG TẠI TOKYO

Ngắm hoa anh đào

Các bạn hãy tham khảo các địa điểm ngắm hoa anh đàoTokyo nhé, một vài trong số đó sẽ có lễ hội sớm đấy.

Sau đây là những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp trong khu vực Kanto và khu vực khác mà bạn có thể đi du lịch trong ngày từ Tokyo.

DU LỊCH TRONG NGÀY TỪ TOKYO VÀO MÙA XUÂN: CÁC ĐIỂM NGẮM HOA SAKURA TUYỆT ĐẸP GẦN TOKYO

Chúc các bạn cuối tuần thật vui!

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.