CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU_CHUBU (31/7-1/8-2021)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tokyo Olympic đang diễn ra sôi nổi dù không có khán giả vào xem trực tiếp thi đấu nhưng chúng ta có thể cổ vũ qua màn hình ti vi. Nếu lựa chọn cuối tuần đi chơi, các bạn vùng Chubu cùng tham khảo các địa điểm vui chơi, các lễ hội sự kiện nổi bất nhất do KVBro tổng hợp sau đây nhé!

Contents

ĐI BIỂN VÀ DU LỊCH LÀNG ĐỊA TRUNG HẢI ĐẸP NHƯ SANTORINI

Mùa hè-mùa của biển với vitamin sea! Dù dịch virus chủng mới corona vẫn còn khá nóng nhưng khá nhiều bãi biển đã mở cửa và nếu bạn đảm bảo các quy tắc giữ gìn phòng dịch thì lựa chọn đi biển hoàn toàn an toàn nhé! Hãy tận hưởng mùa hè tuyệt vời với nắng gió và sóng vỗ tại các bãi biển đẹp ở vùng Chubu cũng như thưởng thức các vẻ đẹp tại các khu du lịch như Châu Âu ngay tại Nhật Bản.

2 NGỌN HẢI ĐĂNG ĐẸP NHẤT TỈNH AICHI-THÁNH ĐỊA CỦA TÌNH YÊU

Làng địa trung hải Shima là một lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần. Bạn có thể nghỉ lại tại khách sạn ở đây hoặc chỉ đi trong ngày tắm biển rồi ngắm cảnh đẹp như làng Santorini của Hy Lạp ngay tại tỉnh Mie.

LÀNG ĐỊA TRUNG HẢI SHIMA ĐẸP NHƯ SANTORINI TẠI TỈNH MIE NHẬT BẢN

NGẮM HOA HƯỚNG DƯƠNG MÙA HÈ

Mùa hè không chỉ có biển mà còn có các cánh đồng hoa rực rỡ sắc màu. Hoa hướng dương là một trong những loại hoa của mùa hè, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội hòa mình vào thiên nhiên, lạc vào thế giới hoa vàng rực rỡ của mùa hè này nhé!

7 CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG ĐẸP NHẤT TỈNH AICHI

NGẮM HOA OẢI HƯƠNG THƠM NGÁT

Nếu hoa hướng dương vô cùng rực rỡ thì hoa oải hương lavender sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái thư giãn tuyệt vời. Các các đồng hoa oải hương được trồng trên các cao nguyên nên không chỉ tận hưởng vẻ đẹp của hoa mà bạn còn có thể tận hưởng không khí mát dịu cùng hương hoa thơm ngát thoát khỏi cái oi bức của mùa hè.

NHỮNG CÁNH ĐỒNG HOA OẢI HƯƠNG LAVENDER ĐẸP NHẤT VÙNG CHUBU

NGẮM HOA SEN HOA SÚNG

Mùa hè cũng là mùa hoa sen hoa súng. Vùng chubu đặc biệt là tỉnh Aichi là nơi trồng nhiều sen nhất Nhật Bản. Bạn có thể ngắm hoa sen, thưởng thức vẻ đẹp tinh khiết nhẹ nhàng và ngắm hoa sen bạn cũng sẽ đỡ thấy nhớ quê hương hơn đó.

ĐẦM SEN MORIKAWA HANA HASU THƠM NGÁT TẠI TỈNH AICHI

Ngoài ra, nếu bạn có thời gian thì đừng bỏ qua cơ hội ngắm bức tranh sống động đẹp như tranh Monet ngay tại Nhật Bản nhé!

AO NƯỚC BÍ ẨN, QUYẾN RŨ NHƯ TRANH MONET TẠI NHẬT BẢN

CÁC BẢO TÀNG THÚ VỊ

Nếu bạn muốn tránh cái nóng oi bức thì tham quan các bảo tàng thú vị cũng là lựa chọn tuyệt vời với các gia đình có con nhỏ. Bảo tàng khoa học thành phố Nagoya là địa điểm vô cùng yêu thích của người dân tỉnh Aichi cũng như các tỉnh lân cận.

KHÁM PHÁ BẢO TÀNG KHOA HỌC THÀNH PHỐ NAGOYA

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản