CÁC LOẠI DẦU GỘI ĐẦU GIÚP MỌC TÓC GIẢM BẠC TÓC CỦA NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Sau đây KVBro xin giới thiệu các sản phẩm dầu gội-dưỡng tóc tốt được ưa chuộng tại Nhật Bản giúp bạn có mái tóc bóng mượt, giảm rụng tóc xơ tóc. Tất cả các sản phẩm này bạn có thể mua tại các hiệu thuốc Drug Store tại Nhật cũng như mua online tại các trang bán hàng lớn như Yahoo, Amazon hay Rakuten.

Bạn nào ở Việt Nam có nhu cầu mua hàng liên hệ với Quỳnh Nga-KVBro để có dịch vụ “MUA HỘ HÀNG TẠI NHẬT BẢN-SHIP THẲNG VỀ VIỆT NAM” tốt nhất !

BỘ DẦU GỘI MỌC TÓC KAMINOMOTO

  • Rụng tóc hay tóc bị xơ, gẫy chẻ ngọn do nhuộm tóc ép tóc là nỗi niềm của rất nhiều chị em. Kaminomoto là một trong những nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản được thành lập từ những năm 1907 nổi tiếng với các sản phẩm ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc, hỗ trợ và cung cấp chất dinh dưỡng, phục hồi chức năng cho tóc, cho da…
  • Dầu gội chống rụng tóc Kaminomoto là dòng sản phẩm chuyên dùng dành riêng cho những người gặp phải các vấn đề về tóc như : tóc yếu, nhiều gàu, da đầu nhờn hoặc bị bệnh rụng tóc….Bạn có thể dùng thêm dầu xả và thuốc kích thích mọc tóc để có mái tóc dầy bóng mượt

BỘ DẦU GỘI BAYU NHẬT BẢN

  • Mỡ ngựa được người Nhật Bản dùng rất nhiều trong công nghiệp hóa mỹ phẩm bởi mỡ ngựa rất tốt, giúp giữ độ ẩm cao và giúp đẹp da và tóc.
  • Sản phẩm dầu gội-dưỡng tóc Bayu hoàn toàn tự nhiên, chứa thành phần mỡ ngựa và chiết xuất tinh chất nhau thai ngựa giúp làm sạch da đầu từ chân tóc đến ngọn tóc, và giữ ẩm hiệu quả không làm khô tóc, cho bạn một mái tóc bóng mượt.
SET Gội + Dưỡng + sữa tắm (400ml) Set Gội + Dưỡng (1000ml) SET Gội + Dưỡng (1000ml) loại túi 

商品画像6

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Bạn nào ở Việt Nam có nhu cầu mua hàng liên hệ với Quỳnh Nga-KVBro để có dịch vụ “MUA HỘ HÀNG TẠI NHẬT BẢN-SHIP THẲNG VỀ VIỆT NAM” tốt nhất !

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.