CÁC CỬA HÀNG BÁN ĐỒ THỂ THAO RẺ TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nhu cầu tập thể thao giữ gìn sức khỏe ngày càng tăng và bạn cần mua quần áo tập thể thao cũng như giày thể thao tốt phù hợp cho việc luyện tập. Sau đây KVBro xin giới thiệu các cửa hàng bán đồ thể thao giá rẻ chất lượng tốt tại Nhật Bản.

※Các cửa hàng này đều có bán online và cả offline nhé! Nếu bạn chưa yên tâm về size giày, size quần áo của mình thì nên tới cửa hàng thử và biết mình hợp với size nào rồi sau đó mua online thì giá sẽ rẻ hơn khá nhiều.

Contents

(1) Cửa hàng ABC-MART

Có thể nói cửa hàng ABC-Mart có mặt ở bất kỳ trung tâm thương mại lớn nhỏ nào tại Nhật. Với hơn 1000 cửa hàng trong Nhật Bản và có hơn 300 cửa hàng ở nước ngoài, ABC-Mart được biết tới là trung tâm mua sắm giày thể thao nổi tiếng của Nhật Bản.

Tại các cửa hàng ABC-Mart, giày thể thao của các hãng nổi tiếng như Adidas, NikeReebok,PUMANEW BALANCE, ASCIS được bày bán với giá hợp lý, các đợt sale giá thường rẻ hơn so giá trên tag khá nhiều! Tuy nhiên quần áo thể thao thì chỉ có bán một ít, nhiều cửa hàng chỉ bán giày và tất (vớ).

(2) Cửa hàng ALpen アルペン

ALpen アルペンcó tới gần 400 cửa hàng trên khắp nước Nhật, là một trong những chuỗi cửa hàng bán đồ thể thao lớn nhất Nhật Bản. Bạn có thể mua đồ thể thao đủ các loại của các hãng nổi tiếng như Adidas, NikeReebok,PUMANEW BALANCE, ASCIS tại cửa hàng ALpen アルペン cũng như mua online của cửa hàng trên Rakuten hay Yahoo Shopping.

(3) Sports AUTHORITY スポーツオーソリティ

Sports AUTHORITY  là một trong những MEGA SPORTS bán đồ thể thao lớn nhất Nhật Bản với 170 cửa hàng phân bố khắp nước Nhật. Khi tới đây chắc chắn bạn sẽ không phải về tay không vì có quá nhiều lựa chọn với giá thành hợp lý tại Sports AUTHORITY

Sports AUTHORITY có mở cửa hàng trên Rakuten hay Yahoo Shopping, vào các đợt sale bạn có thể mua được những món đồ thể thao hãng nổi tiếng với giá rẻ vô cùng.

(4) Cửa hàng SuperSports XEBIO

Chuỗi cửa hàng SuperSports XEBIO có tới 130 cửa hàng khắp nước Nhật, không chỉ chuyên bán quần áo giày thể thao của các hãng nổi tiếng như Adidas, NikeReebok,PUMANEW BALANCE, ASCIS mà còn là nơi bán dụng cụ thể thao như bóng chày, bóng đá, golf, tennis….Ngoài ra tại đây còn bán đồ cắm trại, đồ outdoor khá nhiều.

(5) Himarayaヒマラヤ

Himaraya có hơn 100 cửa hàng tại Nhật Bản và bán online trên các trang bán hàng lớn nhất như Rakuten, Yahoo Shopping. Không chỉ bán đồ thể thao phong phú từ giày dép, quần áo, dụng cụ thể thao mà tại Himaraya còn bán đồ camping, đồ leo núi với giá tốt.

Ngoài ra, bạn mua thẳng đồ thể thao trên các trang chính hãng thể thao của Adidas, NikeReebok,PUMANEW BALANCE, ASCIS. Đặc biệt các đợt sale của các hãng thường trùng với đợt sale của Rakuten nên khi mua trên Rakuten giá có thể giảm tới 70% và point điểm thưởng lên tới 20%.

BẢNG SIZE GIÀY CỦA CÁC HÃNG NỔI TIẾNG BÁN TẠI NHẬT ADIDAS-NIKE-PUMA-NEW BLANCE

BẢNG SIZE GIÀY CỦA CÁC HÃNG NỔI TIẾNG BÁN TẠI NHẬT ADIDAS-NIKE-PUMA-NEW BLANCE

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.