ĐĂNG KÝ THẺ TÍN DỤNG TẠI NHẬT-CÁC LOẠI THẺ NGƯỜI NƯƠC NGOÀI DỄ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cashless ngày càng phổ biến khắp thế giới. Với chiếc thẻ tín dụng bạn có thể thanh toán tại hầu hết các cửa hàng quán ăn tại Nhật Bản cũng như mua đồ online đặt vé máy bay rất tiện lợi. Nhiều loại thẻ còn có rât ưu đãi về point điểm thưởng hay dịch vụ cố định của thẻ kèm theo. Sau đây KVBro xin giới thiệu một số loại thẻ tín dụng khá dễ dàng đăng ký đối với người nước ngoài tại Nhật Bản.

Contents

Rakuten Credit Card 楽天カード

Một trong những thẻ tín dụng (credit card) thông dụng nhất tại Nhật Bản đó chính là Rakuten Credit Card. Ưu điểm lớn nhất của thẻ này đó là không bị mất phí năm (年会費永年無料), chế độ point điểm thưởng cực kỳ hấp dẫn (1% point giá trị mua đồ) và được dùng để mua đồ trên trang web rakuten hay sử dụng RakuPay để trả tiền khi mua đồ. Một ưu điểm nữa đó chính là khi đăng ký thẻ bạn sẽ được nhận tối đa 5000 điểm thưởng vào tài khoản Rakuten nhé. Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký Rakuten Credit Card 楽天カード

Bạn có thể tham khảo cách đăng ký thẻ Rakuten Credit Card tại bài viết này của KVBro.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THẺ TÍN DỤNG CREDIT CARD CỦA RAKUTEN

Booking.comカード

Thẻ tín dụng của Booking.com cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, đặc biệt với ai hay đi du lịch đặt khách sạn trên trang Booking.com. Thẻ tín dụng Booking.com Card cũng miễn phí hoàn toàn, khi đăng ký thẻ bạn sẽ được nhận 3000 yên và khi bạn đặt khách sạn trên trang Booking.com  bằng thẻ này, bạn sẽ được nhận thêm 5% point số tiền đặt phòng. Hoàn toàn không mất phí, tại sao bạn không đăng ký 1 thẻ tín dụng Booking.com để khi cần là dùng được ngay?!


UCS Visa Card マイメロディカード

Thẻ UCS Visa Card là thẻ tín dụng không phải trả phí năm và rất dễ đăng ký tại Nhật bản cho dù bạn là người nước ngoài mới sang Nhật sinh sống.

Khi đăng ký thẻ tín dụng UCS, bạn sẽ được nhận ngay 4000 point điểm thưởng. Khi bạn tích được nhiều điểm thưởng, bạn có thẻ đổi để lấy nhiều món đồ dễ thương của UCS.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.


キューティクル ニッパー GEIKEI

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản