GIỚI THIỆU CÁC TRANG WEB ĐĂNG KÝ LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 votes, average: 4.90 out of 5)

Loading...

Hôm nay, kvbro xin giới thiệu với các bạn những trang web khá hay dành cho những bạn có nhu cầu tìm việc làm thêm để tận dụng thời gian trống ở nhà, hoặc muốn kiếm việc làm thêm online để tận dụng những thế mạnh của mình. Về cơ bản, để có thể đăng ký làm việc tại các trang web này, bạn cần có năng lực tiếng Nhật ít nhất đủ để email trao đổi với đối tác giao việc.

Contents

Các trang Web giới thiệu việc làm tại nhà

Có lẽ trang web nổi tiếng nhất và có số lượng công việc được đăng nhiều nhất là lancer. Tuy nhiên, trang lancer lấy phí dịch vụ hơi cao một chút và

Trang Lancers クラウドソーシング「ランサーズ」

Đây là trang giới thiệu việc làm online tại nhà lớn nhất tại Nhật Bản hiện nay với số lượng công việc trên 200 vạn project lớn nhỏ. Tại trang web này, ngành nghề đăng ký rất phong phú, bạn có thể tìm công việc liên quan đến IT lập trình, đồ họa thiết kế, phân tích dữ liệu, nhập dữ liệu viết văn, viết báo, đánh giá sản phẩm, v.v..

クラウドソーシング「ランサーズ」

Tuy nhiên, lệ phí trả cho trang Lancers khá cao, từ 5% đến 20% tùy vào mức tiền bạn nhận được khi đăng ký công việc. Cụ thể như sau:
+ Lương dưới 10 man/project: phí trả cho Lancers  là 20%
+ Lường từ 10-20man/project: phí trả cho Lancers  là 10%
+ Lương trên 20man/project: phí trả cho Lancers  là 5%

Bạn có thể đăng ký thành viên của Lancers tại đây クラウドソーシング「ランサーズ」

Trang Crowdworks

Đây là 1 trong những trang web giới thiệu việc làm tại nhà online lớn và rất uy tín tại Nhật Bản với số lượng users lên tới trên 100 vạn người. Số lượng công việc cũng như nội dung công việc tại Crowdwords nhiều và phong phú như ở Lancers ( trong đó, có nhiều projects được đăng ký cả bên Crowdwords lẫn bên Lancers)

Lệ phí trả cho trang Crowdwords tượng tự với Lancers từ 5% đến 20% tùy vào mức tiền bạn nhận được khi đăng ký công việc. Cụ thể như sau:
+ Lương dưới 10 man/project: phí trả cho Crowdwords  là 20%
+ Lường từ 10-20man/project: phí trả cho Crowdwords  là 10%
+ Lương trên 20man/project: phí trả cho Crowdwords  là 5%


Một nhánh nhỏ của trang Crowdworks liên kết với Yahoo, bạn có thể đăng ký tại  Crowndsourcing Yahoo để tìm công việc phù hợp và nhận lượng qua T point.

Trang Craudia

Trang Craudia có trên 25 vạn người đăng ký, đây là 1 trang web giới thiệu việc làm tại nhà với nhiều lĩnh vực từ IT, data analyst, dịch thuật, trả lời câu hỏi Anketo, v.v. Bạn có thể đăng ký trang Craudia tại đây.

Lệ phí trả cho trang Craudia từ 3% đến 15% tùy vào mức tiền bạn nhận được khi đăng ký công việc. Cụ thể như sau:
+ Lương dưới 5 man/project: phí trả cho Craudia là 15%
+ Lướng từ 5-10man/project: phí trả cho Craudia là 10%
+ Lường từ 10-100man/project: phí trả cho Craudia là 5%
+ Lương trên 100man/project: phí trả cho Craudia là 3%

Các trang giới thiệu việc làm tại nhà khác

Ngoài các trang lớn mình giới thiệu ở trên với sô lượng công việc nhiều và số lượng người đăng ký cũng rất nhiều, còn có một số trang giới thiệu công việc làm tại nhà giới hạn theo nội dung công việc như sau:

+ Trang web shufticung cấp các công việc đơn giản như điền số liệu, gõ văn bản, làm câu hỏi anketo phù hợp với các bạn làm nội trợ. Tại trang web này số lượng công việc không nhiều như các trang lớn nhưng có khá nhiều thành viện là phụ nữ đăng ký tham gia.
Shufti
Another works
Emilee IT freelancer

+ Nếu bạn nào có chuyên ngành về IT, phân tích dữ liệu thì Bizseek và Job-hub hay Freeto sẽ là một lựa chọn phù hợp. Tại các trang này, có rất nhiều dự án liên quan đến IT lập trình, tạo game để bạn lựa chọn và mức lương tại đây cũng khá cao.
Bizseek
Job-Hub
Futurizm
Freeto
PRO WORKS
TechClips

+ Nếu bạn nào giỏi tiếng Nhật và khả năng viết văn hay thì có thể đăng ký vào các trang này đề tìm việc liên quan đến viết lách. Đặc điểm của các trang này là chuyên các công việc liên quan đến viết (writer) nên tiền công viết được khá cao.
Shinobi

+ Nếu bạn nào đặc biệt giỏi về thiết kế thì nên đăng ký tại trang CREADS, tại trang web này giới thiệu nhiều công việc liên quan đến thiết kế và mức trả lương cho mỗi công việc nhận được khá cao.
CREADS
LOGO.com

+ Bạn nào giỏi về ngoại ngữ (tiếng Anh tiếng Nhật) thì có thể đăng ký tại 2 trang web dưới đây để tìm công việc dịch thuật phù hợp cho mình. Tiền được trả sẽ phụ thuộc vào trình độ của bạn. Tuy nhiên, đây là 2 trang web khá nổi tiếng về dịch vụ dịch thuật nên nếu bạn muốn đăng ký được phải qua bài kiểm tra, nếu không qua được thì sẽ không được đăng ký.
Gengo
Conyac

Hướng dẫn cách đăng ký các trang web làm việc tại nhà

Để có thể tiềm kiếm công việc và đăng ký làm việc tại các trang web này, đầu tiên bạn phải đăng ký thành viên. Cách đăng ký thành viên khá đơn giản, đầu tiên điền địa chỉ email vào khung có ghi “会員登録する” , mình lấy ví dụ trang Lancers làm mẫu để hướng dẫn.

(1) Đăng ký thông tin cơ bản

(2) Đăng ký thông tin cá nhân 

※Bạn nào cần kiếm một công việc linh hoạt về thời gian thì thử đăng ký xem nhé. Hi vọng bài chia sẻ của kvbro sẽ giúp ích cho các bạn, đặc biệt các mẹ đang ở nhà với con có thêm 1 công việc phù hợp để tăng thu nhập thêm cho gia đình.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 votes, average: 4.90 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.