NHẬN POINT GẤP ĐÔI KHI THANH TOÁN BẰNG AMAZON GIFT-CHARGE

Nếu như so với Rakuten, Amazon có vẻ như ít được point khi mua hàng hơn nhưng nếu bạn khéo léo trong việc thanh toán thì có thể nhận được khá nhiều point đó. Hãy sử dụng Amazon Gift-Charge để thanh toán, ngoài point bạn nhận được khi mua 1 sản phẩm trên Amazon, bạn sẽ nhận được point khi nạp tiền vào Amazon Gift trước đó.

AMAZON GIFT-CHARGE KVBRO góc công nghệ

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Amazon Gift

NHẬN GẤP ĐÔI POINT CỦA AMAZON KHI THANH TOÁN BẰNG AMAZON GIFT-CHARGE-KVBRO

  • Bạn chọn số tiền định nạp, có lựa chọn sẵn là 5000 yên, 20,000 yên, 40,000 yên hoặc¥その他 (bạn tự điền số tiền muốn nạp)
  • Sau khi chọn số tiền nạp rồi thì bạn click vào nút 今すぐ購入 để mua như mua hàng. Và bạn sẽ được nhận từ 0.5% point đến 2.5% point số tiền bạn đã nạp tùy theo số tiền bạn nạp và bạn có đăng ky Amazon Prime hay không.
  • Bạn có thể chọn trả tiền bằng thẻ tín dụng hoặc ra combini nạp tiền theo mã code phía Amazon sẽ gửi. (Nạp tiền bằng thẻ credit card thì tối đa là 1% point, nạp qua combini thì tối đa là 2.5%)
  • Mình thường trả luôn bằng credit card vì sẽ được nhận point từ thẻ tín dụng (như mình dùng thẻ Rakuten thì chỉ 1% point thôi chứ bạn nào dùng Amazon Prime Master Card thì sẽ là 2%)

NHẬN GẤP ĐÔI POINT CỦA AMAZON KHI THANH TOÁN BẰNG AMAZON GIFT-CHARGE-KVBRO

  • Sau khi bạn thanh toán xong, một lát sau tiền sẽ tự động nạp vào Amazon Gift của bạn. Bạn có thể vào Account Service (アカウントサービス) để kiểm tra tiền trong Amazon Gift Card (Amazonギフト券)

NHẬN GẤP ĐÔI POINT CỦA AMAZON KHI THANH TOÁN BẰNG AMAZON GIFT-CHARGE-KVBRO

LƯU Ý:
+ Mỗi lần nạp tiền, bạn được nạp tối thiểu 100 yên và tối đa là 50 vạn yên.
+ Point sẽ khoảng 1 tháng sau mới vào nhé, không có vào ngay đâu.
+ Với bạn nào không có thẻ tín dụng có thể dùng Amazon card (nạp tiền ở Combini) để mua đồ trên Amazon nhé!

Hướng dẫn thanh toán khi mua đồ trả bằng Amazon Gift card

Sau khi đã nạp tiền vào Amazon Gift rồi, khi mua đồ bạn nhớ phải thanh toán bằng Amazon Gift nhé.

+ Click vào 変更 mục 支払い方法, bạn chọn Amazonギフト券 để chọn thanh toán

+ Kiểm tra thông tin thanh toán hiện rõ là注文合計¥0 chưa nhé!

※Tuy nhiên, bạn không thể kết hợp trả tiền vừa bằng point của Amazon và Amazon Gift card được nhé. Nếu bạn muốn sử dụng Amazon point thì phải chọn trả bằng thẻ tín dụng, sau đó sẽ điền số point Amazon bạn muốn dùng.

Với những bạn hay mua đồ của Amazon thì nên tận dụng cách này để kiếm được nhiều point nhất nhé. Mình thử nạp 10 vạn yên, lúc đầu nghĩ chắc cả năm chả dùng hết bỏ trong đấy làm chi, cuối cùng thì vài tháng đã phải nạp thêm.

Nếu nạp 10 vạn yên qua combini, bạn sẽ được nhận lại 2500 yên point của Amazon. Nếu nạp tiền thông qua thẻ credit card, bạn sẽ nhận 1000 yên point và thêm 1% point từ việc sài thẻ (nếu là thẻ Rakuten, bạn nào sài Amazon Prime Master Card thì còn được nhận 2% point cơ)

Sau đó mua đồ thì nhận thêm 1% đến 2% point tùy sản phẩm. Tính ra so với trả tiền thông thường bằng thẻ credit card khi mua thì nhiều point gấp đôi đó!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA