CÁC SẢN PHẨM GIÚP TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cho bạn có một thể lực tốt. Tuy nhiên để ứng phó với thời tiết thay đổi thất thường hay dịch cúm influenza bạn có thể bổ xung thêm các sản phẩm, thực phẩm chức năng giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Sau đây KVBro xin giới thiệu các sản phẩm mà gia đình mình thường xuyên cũng như luôn có sẵn để dùng khi cần thiết.

Contents

Tinh chất tỏi đen

Tỏi là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Tuy nhiên tỏi có mùi khá nồng và bạn khó có thể ăn nhiều và thường xuyên. Bởi vậy thực phẩm chức năng tỏi đen đóng dạng viên là sản phẩm yêu thích của gia đình mình đặc biệt vào mùa cúm. Bạn sẽ thấy khác hẳn sau 1 tháng sử dụng. Được đóng dưới dạng viên nên bạn hoàn toàn yên tâm không có mùi tỏi khó chịu nếu bạn là người không thích ăn tỏi.

【メール便・ネコポス対応】オリヒロ 醗酵黒にんにく香醋 45日分 180粒

Tinh chất nghệ curcumin

Nghệ có thể nói là một thực phẩm vàng đối với cơ thể của chúng ta với tác dụng rất tốt cho tiêu hóa, đẹp da trẻ hóa và ngăn ngừa ung thư. Bạn có thể dùng nghệ nấu ăn nhưng để cơ thể hấp thụ được tốt nhất tinh chất nghệ curcumin thì các sản phẩm đã được tinh chế sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Mật ong Manuka

Mật ong cũng là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, và mật ong Manuka được ví như thần dược chữa được rất nhiều bệnh, là thứ “vàng lỏng” quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Loại mật ong đặc biệt này chỉ được tìm thấy tại 2 đất nước New Zealand và Úc và được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Mật ong Manuka được lấy từ tổ của những chú ong hút nhụy cây hoa Manuka nên mang những tính chất có lợi từ cây này như kháng khuẩn, chữa lành vết thương. Khi thời tiết thay đổi hay mùa dịch cúm, mật ong Manuka lại càng cần thiết cho bạn hơn bao giờ hết.

Vitamin tổng hợp

Có thể nói vitamin C, B là loại thuốc bổ không thể thiếu trong nhà mình. Vitamin C giúp giảm viêm nhiễm rất hiệu quả đặc biệt rất tốt với người có cơ địa dễ bị dị ứng như mình. Ngoài ra việc uống đủ vitamin còn giúp bạn đẹp da hơn, cơ thể luôn hoạt bát mạnh khỏe.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản