URAYASU MANGEIKYO ONSEN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Urayasu Mangeikyou Onsen(浦安万華郷) thuộc chuỗi Oedo Onsen nổi tiếng, nằm sát biển ở Chiba. Tuy ở tỉnh Chiba nhưng Urayasu Mangeikyou Onsen rất gần trung tâm Tokyo, chỉ mất khoảng 20 phút đi từ ga Tokyo là tới nơi. Đặc biệt Urayasu Mangeikyou Onsen rất gần Tokyo Disney Land và các công viên với thảm cỏ xanh rộng thoáng mát ngay cạnh bờ biển.
So với Odaiba Oedo Onsen thì Urayasu Mangeikyou Onsen không nổi tiếng bằng nhưng với cá nhân mình thì mình thích Urayasu Onsen hơn.

1) Giá rẻ hơn. Vé vào cửa rẻ hơn, đồ ăn ở đây cũng rẻ hơn chút.
2) Có suối nước nóng ngoài trời và mặc đồ bơi có thể ra tắm được. Có bể nước nóng có cầu trượt, bóng cho trẻ con chơi. Urayasu Onsen sẽ là lựa chọn hấp dẫn hơn với couple hay gia đình có con nhỏ
3) Không quá đông như Odaiba Oedo Onsen, thế nên bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn nghỉ ngơi thoải mải vô cùng.

⇒Bài viết liên quan:
ODAIBA OEDO ONSEN

Contents

Cơ sở vật của của Urayasu Mangeikyou Onsen

+ Do cùng hệ thống của Oedo Onsen nên cơ sở vật chất của Urayasu Mangeikyou Onsen khá tương tự như Odaiba Oedo Onsen .Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất ở đây là có rất nhiều hồ suối nước nóng thiên nhiên ở ngoài trời, bể nước nóng có cầu trượt cho trẻ em chơi.

Bạn có thể mang áo bơi đến để cùng cả gia đình ngâm mình trong các hồ suối nước nóng ngoài trời, sau đấy tận hưởng các loại suối nước nóng thiên nhiên thảo dược ở trong nhà.


Ngoài suối nước nóng, tại đây còn có nhiều khu hấp dẫn khác như: các khu vực ăn uống phong phú và đa dạng, các cơ sở làm đẹp spa, các phòng chiếu nằm nghỉ và phòng vui chơi cho trẻ nhỏ…v.v.

※Đặc biệt, ở Urayasu Onsen, vào dịp lễ tết đầu năm hay ngày lễ cuối tuần, tại đây có các hoạt động lễ hội như phun bọt xà phòng (trẻ em rất thích) hay các show diễn ảo thuật, thổi bóng bay cho trẻ nhỏ.

Giá vé vào Urayasu Onsen

Vé bao gồm
+ Vé vào cổng suối nước nóng Urayasu Mangeikyou Onsen
+ Một bộ khăn tắm và một bộ đồ mặc trong khu Onsen
Giá vé người lớn (từ học sinh cấp 2 trở lên)
+ Ngày thường (thứ 2 đến thứ 6) giá 1,856 yên, ngày cuối tuần giá 2,180 yên, ngày lễ giá 2,504 yên.
Giá vé trẻ em
+ Ngày thường (thứ 2 đến thứ 6) giá 842 yên, ngày cuối tuần giá 950 yên, ngày lễ giá 1,058 yên.
CHÚ Ý: Vé không bao gồm các chí phí cá nhân.
Nếu ở đến sau 2h sáng ngày hôm sau thì đóng thêm 1,944 yên phí phát sinh (đã tính thuế)

Coupon

Có 2 loại coupon giảm giá cho vé vào cổng.

(1) Coupon giảm giá cố định của Urayasu Mangeikyou Onsen

Cứ 1 tháng trang HP sẽ update thời hạn coupon. Ví dụ bây giờ là tháng 7 thì hạn coupon sẽ là 31 tháng 7. Bạn chỉ cần đưa nhân viên xem ảnh này trên điện thoại lúc bạn mua vé vào là sẽ được giá giá. Mình sẽ update coupon mới hàng tháng để các bạn tiện sử dụng. Với coupon này bạn sẽ được giảm 300 yên với người lớn và 500 yên với học sinh tiểu học trở xuống vào mọi ngày mọi giờ trong năm.

Link tham khảo tại đây.

(2) Coupon giảm giá đặc biệt của NTA

So với coupon của Urayasu Onsen thì NTA Coupon được giảm giá nhiều hơn và giá được giảm thì sẽ phụ thuộc theo ngày – giờ bạn đến.  Trên blog này mình sẽ update liên tục khi có coupon mới!
– Người lớn (học sinh cấp 2 trở lên)
Ngày thường (thứ2 đến thứ 6) giá giảm từ 1,856yên xuống 1,424 yên.
Ngày cuối tuần ngày lễ: giá giảm từ 2,180 yên/3044 yên xuống 1,748 yên.
– Trẻ từ 4 tuổi đến hết học tiểu học giá conf 410. yên
Có thể nói là nếu sử dụng coupon bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, đặc biết nếu bạn đi chơi đông. Vì vậy hãy đừng quên đưa coupon cho nhân viên xem khi mua vé nhé!

Link tham khảo tại đây

Cách đi lại đến Urayasu Mangeikyou Onsen

Địa chỉ Urayasu Mangeikyou Onsen: Chibaken Urayasushi Hinode 7-3-12
〒279-0013  千葉県浦安市日の出7-3-12
Hướng dẫn đi lại: Bạn đi tàu đến ga Urayasu hoặc Shinurayasu, sau đó đi đến bến xe buýt miễn phí của Urayasu Onsen rồi lên bus đi tới đây.


Nếu bạn đi oto thì đi thẳng tới khu Onsen rồi gửi xe ở bãi đỗ xe tại đây. Thông thường dưới 4 tiếng sẽ được miễn phí tiền gửi xe.

Các bước vào Urayasu Mangeikyou Onsen

Bạn có thể tham khảo các bước vào Onsen tại video dưới đây hoặc nội dung trong bài viết về  Odaiba Oedo Onsen

■Những lưu ý khi vào Onsen
+ Vé trẻ em dành cho trẻ từ 4-12 tuổi (trẻ dưới 4 tuổi được vào miễn phí)
+ Nếu gia đình bạn đã có kế hoạch đi Urayasu Mangeikyou Onsen thì nhớ chuẩn bị mang theo đồ bơi và đồ sạch để thay.
Hy vọng rằng những thông tin của mình có thể giúp ích cho bạn! Chúc bạn và gia đình cả những giây phút thư giãn nghỉ ngơi vui vẻ nhất!

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.